THĂM DÒ: Đội nào sẽ vô địch V.League 2016?

14/09/2016 10:02 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - Hà Nội T&T, Hải Phòng, SHB Đà Nẵng hay Than Quảng Ninh, đội nào sẽ đăng quang ngôi vô địch V.League 2016 sau vòng đấu 26 vào cuối tuần này? Rất khó để đưa ra câu trả lời khi hai đội 47 điểm, SHB Đà Nẵng hiện đã giành 46 điểm.

Hà Nội T&T cùng có 47 điểm như Hải Phòng nhưng có lợi thế hơn về hiệu số bàn thắng/thua (+15 so với +12) nên họ sẽ giành ngôi vô địch nếu thắng FLC Thanh Hóa trên sân Hàng Đẫy khi không có sự phục vụ của Văn Quyết, Thành Lương, Samson.


Hà Nội T&T (áo tím) sẽ thế chỗ B.Bình Dương thành tân vô địch V.League sau vòng đấu cuối cùng chiều 18/9?

Trong khi đó, Hải Phòng ngoài yêu cầu bắt buộc là giành 3 điểm trước SLNA trên sân Lạch Tray còn chờ mong kết quả tích cực từ cặp đấu Hà Nội T&T - FLC Thanh Hóa, đó là việc đội bóng Thủ đô mất điểm trước FLC Thanh Hóa.

Trong trường hợp cả Hà Nội T&T lẫn Hải Phòng cùng thắng thì đoàn quân HLV Trương Việt Hoàng buộc phải ghi nhiều bàn thắng vì hiện hiệu số của họ kém hơn Hà Nội T&T 3 bàn.

Nếu cả Hà Nội T&T lẫn Hải Phòng không thắng thì chức vô địch nhiều khả năng thuộc về SHB Đà Nẵng khi đội bóng sông Hàn chỉ phải gặp đội bóng đã xuống hạng Đồng Tháp mà cũng ít hơn hai đội xếp trên vỏn vẹn 1 điểm.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, đội nào sẽ vô địch V.League 2016?


Lâm Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm