Thảm đỏ Cống hiến 2019: Tóc Tiên giải thích về bộ trang phục 'lạ' trên thảm đỏ Cống hiến

16/04/2019 20:12 GMT+7 | Giải Âm nhạc Cống hiến

(Thethaovanhoa.vn) - Như mọi năm, Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến lần 14 - 2019 sẽ bao gồm 2 phần: sự kiện thảm đỏ và lễ trao giải, với sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ trên cả nước. Và lúc này, sự kiện thảm đỏ đang diễn ra với sự xuất hiện của rất đông các nghệ sĩ, diễn viên, người mẫu, hoa hậu nổi tiếng...

Nhà báo Từ Nữ Triệu Vương: 'Bùa yêu', Đông Nhi, Thái Vũ... sẽ 'ẵm giải' Cống hiến 14

Nhà báo Từ Nữ Triệu Vương: 'Bùa yêu', Đông Nhi, Thái Vũ... sẽ 'ẵm giải' Cống hiến 14

Nhà báo Từ Nữ Triệu Vương - Báo Giao thông chia sẻ nhận định của riêng mình, đồng thời dự đoán những gương mặt sẽ chiến thắng tại giải Âm nhạc Cống hiến lần 14 - 2019.

Xem trực tiếp Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.

Hoặc quý vị theo dõi qua link trực tiếp dưới đây:

Sự kiện thảm đỏ bắt đầu từ 18h30. Trong 1h30 phút chương trình thảm đỏ, khán giả sẽ có cơ hội được giao lưu trực tuyến, đặt câu hỏi cho các nghệ sĩ.

Chú thích ảnh
Gia đình nghệ sĩ Khắc Triệu - Cẩm Vân
Chú thích ảnh
Hoa hậu Tiểu Vy (giữa)
Chú thích ảnh
Hoa hậu Tiểu Vy
Chú thích ảnh
Diễn viên Bình An và Á hậu Phương Nga
Chú thích ảnh
Lộn Xộn Band
Chú thích ảnh
Phan Mạnh Quỳnh
Chú thích ảnh
Ca sĩ Thái Vũ
Chú thích ảnh
Ca sĩ Lan Anh

Tóc Tiên nói về bộ trang phục "độc, lạ" khi đến Cống hiến 14

Phan Mạnh Quỳnh nói gì trước giờ trao giải Âm nhạc Cống hiến? Liệu anh có được vinh danh? Tất cả sẽ có câu trả lời trong Lễ trao giải sắp diễn ra sau đây ít phút

Chú thích ảnh
Ông Lê Xuân Thành (ngoài cùng bên trái), TBT Báo Thể thao & Văn hóa, Trưởng BTC Giải Âm nhạc Cống hiến cùng các người đẹp bên ngoài sảnh Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh trước giờ trao giải Cống hiến 14
Chú thích ảnh
Từ phải qua: Ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh, Vũ Thắng Lợi và nữ ca sĩ Lan Anh
Chú thích ảnh
Nữ ca sĩ Tóc Tiên
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Hoa hậu Tiểu Vy và nhà tài trợ Khánh Toàn tại thảm đỏ Cống hiến

Ca sĩ Thái Vũ, Lan Anh tại thảm đỏ Cống hiến

Các nhà tài trợ trên thảm đỏ Cống hiến

 

Chú thích ảnh
Ca sĩ Hương Tràm

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Với chủ đề “Hạt nhân cảm xúc” Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến lần thứ 14 năm 2019 sẽ là một đêm hội của các phong cách âm nhạc, các thế hệ nghệ sĩ cùng tề tựu về đây. Câu chuyện âm nhạc đêm nay sẽ được kể chỉ với hai sắc màu ĐEN và TRẮNG, là 2 màu cơ bản nhất, đại diện cho những cảm xúc chân thật, giản dị, kết hợp với từng ca khúc, góp phần mở ra cảm xúc mới mẻ, tinh khôi cho khán giả…

Chính vì vậy mà trên thảm đỏ của chúng ta hôm nay, các anh chị nghệ sĩ đang diện những bộ trang phục với hai tông màu chính là ĐEN VÀ TRẮNG.

Lễ trao giải chính thức bắt đầu từ 20h, được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV9. Bên cạnh những tên tuổi được đề cử và công bố giải, các nghệ sĩ tham gia biểu diễn trong chương trình có thể kể đến như ca sĩ Lan Anh, Phan Mạnh Quỳnh, Phùng Khánh Linh, Thái Vũ, Đông Nhi....

Chú thích ảnh
Sân khấu Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến 14

 

Đảm nhiệm vai trò Giám đốc âm nhạc cho lễ trao giải là nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, MC của Lễ trao giải là Thanh Bạch và Ái Phương. 

Dưới đây là một số hình ảnh tổng duyệt đang diễn ra tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh:

MC Thanh Bạch "phát cuồng" khi nghe Lộn Xộn band khoe giọng trên sân khấu tổng duyệt

Chú thích ảnh
Tiết mục của Đông Nhi
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh
Chú thích ảnh
Ca sĩ Lan Anh
Chú thích ảnh
Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam và Giám đốc Âm nhạc Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến 14-2019 Hồ Hoài Anh
Chú thích ảnh
Ca sĩ Vũ Cát Tường và nhóm vũ đạo
Chú thích ảnh
Lộn Xộn band
Chú thích ảnh


Thái Vũ và Phùng Khánh Linh song ca trên sân khấu tổng duyệt

Chú thích ảnh
Nam ca sĩ Đức Tuấn
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Ca sĩ Hồ Trung Dũng
Chú thích ảnh
MC Thanh Bạch và ca sĩ Ái Phương sẽ dẫn dắt chương trình Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019. Trước đêm trao giải, hai MC đã bàn bạc với nhau rất kỹ về kịch bản để có thể dẫn dắt thật ăn ý.
Chú thích ảnh
Thanh Bạch chia sẻ, anh rất vui khi làm việc với MC Ái Phương. Không hẹn trước mà hai người cùng diện đồ “ton sor ton” trong buổi tập luyện. Thanh Bạch chu đáo còn chuẩn bị quà tặng, quạt và đồ ăn nhẹ cho bạn dẫn
Chú thích ảnh
Hai MC phân chia lời dẫn để có điểm nhấn cho khán giả thoải mái khi xem lễ trao giải
Chú thích ảnh
Phùng Khánh Linh và Thái Vũ (ngồi ghế)
Chú thích ảnh
Giọng ca "Hôm nay tôi buồn" Phùng Khánh Linh
Chú thích ảnh
Thái Vũ và Phùng Khánh Linh sẽ song ca
Chú thích ảnh
Ngoài ra, Thái Vũ còn đơn ca một bản hit của anh

Các nghệ sĩ hội tụ, hăng say tập luyện cho đêm 'Hạt nhân cảm xúc'

Chiều 15/4, ca sĩ Lan Anh, Lộn Xộn Band đã tới TP.HCM để chuẩn bị tham dự và biểu diễn tại Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019. Ngoài Lan Anh và Lộn Xộn Band, các nghệ sĩ có mặt trong các đề cử ở 9 hạng mục giải năm nay cũng đã tập trung tại Nhà Văn hóa Thiếu nhi (Q3, TP.HCM) để luyện tập dưới dự chỉ đạo của Đạo diễn Âm nhạc Hồ Hoài Anh.

Ca sĩ Lan Anh đã tới TP.HCM để chuẩn bị tham dự và biểu diễn tại Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến. Năm nay, nữ ca sĩ được đề cử ở hai hạng mục Chương trình của năm với liveshow Ánh trăng tình yêu và đề cử Ca sĩ của năm.

Trả lời Thể thao & Văn hóa, Lan Anh cho biết cô rất vui khi "lọt vào mắt xanh Cống hiến" năm nay.

Chú thích ảnh
Ca sĩ Lan Anh (phải) đã tới TP.HCM để chuẩn bị tham dự và biểu diễn tại Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến 

"Tôi cứ nghĩ dòng nhạc mà những người như tôi đang tâm huyết theo đuổi sẽ ít được các giải thưởng như Cống hiến biết đến. Nhưng ở mùa Cống hiến 13, nam ca sĩ Đăng Dương đã được vinh danh, rồi đến năm nay chương trình của tôi cũng được đề cử khiến tôi thấy rằng tâm huyết và nỗ lực của mình đã được biết đến và ghi nhận.

Chúng ta đang hội nhập và âm nhạc cũng vậy, cũng cần phải thổi vào đó những luồng gió mới để phù hợp hơn với thời đại. Tôi nghĩ rằng nếu nghệ sĩ nghiêm túc lao động vì nghệ thuật thì âm nhạc sẽ luôn phát triển, công chúng sẽ luôn đón nhận".

Tại TP.HCM, các thành viên Lộn Xộn Band cho hay: "Đến giờ chúng tôi vẫn lâng lâng vì không ngờ lại được đề cử tại Giải Âm nhạc Cống hiến. Hiện giờ, khi chuẩn bị cho đêm trao giải thì chúng tôi càng thấy hồi hộp hơn". 

Chú thích ảnh
Lộn Xộn Band đã tới TP.HCM

Tự cảm thấy nhóm còn chưa cống hiến nhiều, âm nhạc còn chưa lan tỏa rộng rãi đến công chúng nhưng được đề cử Cống hiến đối với Lộn Xộn Band đã là một vinh dự và là niềm tự hảo lớn. Và, được giải hay không với chúng tôi cũng không còn quan trọng bởi được đề cử thôi cũng đã là một động lực tích cực để chúng tôi tự tin cống hiến hơn nữa cho âm nhạc".

Chú thích ảnh
Lộn Xộn Band trả lời phỏng vấn tại sân bay Tân Sơn Nhất

Nói về tiết mục của mình trong đêm trao giải Âm nhạc Cống hiến vào tối mai (16/4), Lộn Xộn Band cho biết, nhóm sẽ có màn kết hợp với một nghệ sĩ khác nhưng xin được giữ bí mật theo yêu cầu của đạo diễn âm nhạc.

Chú thích ảnh
Lộn Xộn Band ra xe di chuyển về khách sạn trước khi có buổi tập vào chiều tối nay (15/4)

"Phần kết hợp ấy của Lộn Xộn Band như thế nào? Đó là tác phẩm gì và chúng tôi sẽ thể hiện ra sao thì tối mai, quý vị sẽ biết! Hy vọng sẽ không làm khán giả thất vọng" - Lộn Xộn Band hứa hẹn.

Hiện nay, các nghệ sĩ Đông Nhi, Phan Mạnh Quỳnh, Phùng Khánh Linh, Thái Vũ, Lộn Xộn Band, Lan Anh, Đức Tuấn, Hồ Trung Dũng... đang tích cực tập luyện tại Nhà Văn hóa Thiếu nhi Q3 (TP.HCM) để chuẩn bị biểu diễn trong đêm trao giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019.

Về ý tưởng đêm trao giải, đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết: "Tôi cùng với Giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh đã chọn chủ đề “Hạt nhân cảm xúc” để dẫn dắt sự kết nối và sự lan tỏa âm nhạc giữa các thế hệ, giữa các vùng miền. Đêm trao giải tôn vinh các sản phẩm âm nhạc cũng như tài năng của các nghệ sĩ, chúng tôi là phông nền để các nghệ sĩ có một đại tiệc âm nhạc thực sự trong đêm trao giải".

Một số hình ảnh các nghệ sĩ luyện tập các tiết mục cho đêm trao giải:

Chú thích ảnh
Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh "chỉ đạo" Đông Nhi tập luyện
Chú thích ảnh
Ca sĩ Đông Nhi
Chú thích ảnh
Ca sĩ Lan Anh
Chú thích ảnh
Chủ nhân của ca khúc "Huyền thoại" được đề cử Cống hiến 14 Phan Mạnh Quỳnh
Chú thích ảnh
Tại Lễ trao giải Cống hiến 14, Phùng Khánh Linh sẽ thể hiện ca khúc do cô sáng tác "Hôm nay tôi buồn"
Chú thích ảnh
Thái Vũ (phải) là một trong những gương mặt "mới toanh" của đời sống âm nhạc, được rất nhiều bạn trẻ yêu mến cũng sẽ xuất hiện trong đêm "Hạt nhân cảm xúc"
Chú thích ảnh
Thái Vũ nổi tiếng nhờ các "hít": "Đông kiếm em", "Đợi"
Chú thích ảnh
Đạo diễn Âm nhạc Hồ Hoài Anh tiết lộ: “Đêm trao giải Âm nhạc Cống hiến sẽ dựa vào những ca khúc trong danh sách đề cử, chúng tôi lựa chọn và biên tập, phối khí lại để tăng tính sân khấu của một số bài hát.

Lễ trao Giải Âm nhạc Cống hiến 2019

Lễ trao Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14 - 2019 diễn ra lúc 19h30 ngày 16/4/2019 tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh, và được truyền hình trực tiếp trên VTV9.

Trước đó, sự kiện thảm đỏ cũng diễn ra cùng địa điểm vào 18h30 với sự tham dự của đông đảo nghệ sĩ khách mời. Năm nay Công ty TNHH Quảng cáo Thương mại Sen Vàng, một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sẽ là đối tác sản xuất đêm trao giải Âm nhạc Cống hiến của Báo Thể thao & Văn hóa (TTXVN).

Công Ty TNHH Thiết Bị Điện Casper Việt Nam – Nhãn hàng máy điều hòa Casper và Công ty cổ phần Cơ Điện Lạnh Đại Việt - Nhãn hàng Máy lọc nước cao cấp MAKANO là Nhà tài trợ Kim Cương của Giải Âm nhạc Cống hiến 2019 Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Hoàng Hoa - Nhãn hàng viên uống thực phẩm chức năng Hoàng Tố Nữ là Nhà tài trợ Vàng.

Đồng tài trợ: Chuỗi phân phối đồng hồ chính hãng Galle Watch, Thời trang cao cấp Giovanni.

Nhóm phóng viên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm