Thảm đỏ Cống hiến 11: Sơn Tùng M-TP hứa không làm khán giả thất vọng

24/04/2016 18:16 GMT+7 | Giải Âm nhạc Cống hiến

(Thethaovanhoa.vn) - Đúng 18h30, sự kiện thảm đỏ trong khuôn khổ Giải Âm nhạc Cống hiến lần 11-2016 đã bắt đầu mở cửa đón chào khách mời tới dự Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến lần 11-2016 diễn ra lúc 20h.

20h00: Đến thảm đỏ muộn nhất là Tóc Tiên và Tiên Tiên.

Cũng giống như Sơn Tùng M-TP, ngay khi Tóc Tiên và Tiên Tiên xuất hiện, "một rừng ống kính" đã chĩa vào hai người.Đây những gương mặt nghệ sĩ đang còn rất trẻ và sung sức lọt vào đề cử chính thức Cống hiến năm nay.

Cả Tóc Tiên và Tiên Tiên đều cho biết đang rất hồi hộp khi bước trên thảm đỏ và ngay sau đây là dự Lễ trao giải Cống hiến 11.19h50: Nam ca sĩ Tùng Dương cùng nhạc sĩ Giáng Son cùng xuất hiện trên thảm đỏ Cống hiến và ký tặng MC Hạnh Phúc album Bóng tối Jazz.

Tùng Dương cho biết: "Tùng Dương xuất hiện tại đây để tri ân các nhà báo, những người đã ủng hộ Tùng Dương trong suốt một thập kỉ qua. Sau 2 năm vắng bóng tại Cống hiến (do bận việc riêng), năm nay có mặt tại Cống hiến, Tùng Dương cảm thấy rất hạnh phúc".19h45:
MC Anh Tuấn và Hoa hậu Quý bà Thu Hương xuất hiện tay trong tay trên thảm đỏ.

Hai người đã là bạn với nhau 19 năm, nhưng sau 15 năm mới có cơ hội làm việc chung lần thứ hai, và lần này họ cùng dẫn dắt đêm trao giải Cống hiến.

Khi được hỏi bí quyết trẻ lâu, MC Anh Tuấn trả lời: "Là vì được đứng cạnh nhiều người đẹp như Thu Hương".19h40:
Nhạc sĩ Quốc Trung, người được đề cử trong hạng mục Nhạc sĩ của năm, và chương trình Monsoon Music Festival của anh được đề cử Chuỗi chương trình của năm. Quốc Trung trước đó đã từng nhiều lần được đề cử Cống hiến.


Nhạc sĩ Quốc Trung (trái) là "nghệ sĩ cao tuổi nhất" trong các nghệ sĩ có mặt trong danh sách đề cử Âm nhạc Cống hiến năm nay

Liệu năm nay Quốc Trung có đoạt cúp Cống hiến cho Chuỗi chương trình này một lần nữa? Tất cả sẽ có câu trả lời trong Lễ trao giải diễn ra lúc 20h.

19h30:
Sơn Tùng M-TP vừa xuất hiện, một rừng ống kính đã chĩa về phía anh. Sơn Tùng cho biết anh rất vinh dự khi được 4 đề cử Cống hiến năm nay, đồng thời cũng đang hồi hộp chờ được trình diễn trong đêm trao giải Cống hiến. Sơn Tùng hứa sẽ "không làm khán giả thất vọng".19h20:
3 cái tên trong "Bộ tứ Sông Hồng" gồm nhạc sĩ Trần Tiến, Phó Đức Phương, Nguyễn Cường (thiếu nhạc sĩ Dương Thụ) đã nhận được tràng pháo tay rất lớn của khán giả khi cùng nhau xuất hiện trên thảm đỏ.'Bộ tứ Sông Hồng' đã nhắn nhủ tới những nghệ sĩ trẻ khi sáng tác những giai điệu đẹp hãy cố gắng tìm được phong cách, để sao cho khi nghe giai điệu khán giả đã biết tác giả là ai.

Đây là một lời nhắn thực sự cần thiết khi thị trường âm nhạc bây giờ có rất nhiều ca khúc bắt tay nhưng giai điệu na ná nhau.

19h15:
Ca sĩ Ái Phương xuất hiện trên thảm đỏ với trang phục váy trắng rất đẹp. Năm ngoái cô xuất hiện tại Cống hiến với tư cách nhạc sĩ, khi ca khúc của cô do Trung Quân thể hiện được đề cử Cống hiến.

Năm nay Ái Phương lại xuất hiện với vai trò ca sĩ thể hiện ca khúc Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh do Châu Đăng Khoa sáng tác, được đề cử Bài hát của năm.


Ái Phương cũng bị fan quây như Trọng Hiếu

19h10:
Đức Hùng Mew Amazing là nghệ sĩ được đề cử hạng mục Nhạc sĩ của năm. Ca khúc Thật bất ngờ của anh cũng được đề cử hạng mục Bài hát của năm, ngoài ra MV Thật bất ngờ do nam ca sĩ Trúc Nhân thực hiện đã được đề cử hạng mục Music Video của năm.


Đức Hùng Mew Amazing là cái tên được dự đoán sẽ "thật bất ngờ" tại Lễ trao giải Cống hiến năm nay

Chàng nhạc sĩ với nhiều hit trong năm 2015 khá khiên tốn. "Tôi cảm thấy sức lực làm việc của mình vẫn còn hạn chế, tôi còn phải học hỏi rất nhiều, hi vọng sẽ tiếp tục toả sáng trong nhiều mùa Cống hiến nữa".

Đức Hùng cho biết anh đang thực hiện một dự án cùng với nhạc sĩ, ca sĩ Tiên Tiên trong năm nay.

19h00:
Quán quân Vietnam Idol 2015 Trọng Hiếu xuất hiện trên thảm đỏ với trang phục giản dị sơ mi trắng, quần âu và giày thể thao.


Chưa kịp bước lên thảm đỏ Cống hiến, Trọng Hiếu đã được fan quây kín

Anh chàng bị MC Hạnh Phúc làm khó với những câu hỏi để thử khả năng tiếng Việt của Hiếu. Sau khi bước ra khỏi thảm đỏ chàng ca sĩ, dancer đẹp trai ngay lập tức đã bị các cô gái bủa vây.

Cũng ngay tại thảm đỏ, Trọng Hiếu đã thể hiện ca khúc Con đường tôi theo yêu cầu của fan trên thảm đỏ.18h45:
Nguyễn Trần Trung Quân, người từng đoạt 2 giải Cống hiến lần thứ 10 xuất hiện tại thảm đỏ Cống hiến lần thứ 11 với tư cách ca sĩ khách mời.

Hôm nay anh sẽ trình bày ca khúc Gọi anh (nhạc sĩ Dương Thụ) cùng ca sĩ Ái Phương.


Nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân tại thảm đỏ Cống hiến 11

18h35:
Nghệ sĩ đến thảm đỏ đầu tiên là nữ danh ca Ánh Tuyết.

Nghệ sĩ Ánh Tuyết đến Cống hiến năm nay với tư cách khách mời và sẽ được mời lên sân khấu để trao giải hạng mục Nghệ sĩ mới của năm.

Nữ danh ca cho biết, chị đã có một chuyến bay rất vất vả để đến được với Cống hiến.


Nữ danh ca Ánh Tuyết và MC Hạnh Phúc

Ngày hôm qua, Ánh Tuyết cùng các nghệ sĩ khác đã phải ngồi 1h đồng hồ trong máy bay để chờ máy bay sửa... cánh quạt. Nhưng sau 1 tiếng tất cả các hành khách phải di chuyển để chuyển sang máy bay khác.

Chờ đợi từ 13h, đến 16h Ánh Tuyết mới được bay và tới 12h đêm hôm qua mới vào tới khách sạn tại FLC, chuẩn bị cho lễ trao giải Cống hiến hôm nay.Lễ trao giải sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 24/4. Trước khi lễ trao giải bắt đầu, vào lúc này 18h30, thảm đỏ Cống hiến chính thức bắt đầu.

Thời tiết lúc này ở Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn (đường Hồ Xuân Hương, Sầm Sơn, Thanh Hóa) rất đẹp. Trung tâm Hội nghị Quốc tế hôm nay được trang hoàng vô cùng lộng lẫy. Thời tiết lúc này tại Thanh rất đẹp, trời trong, lộng gió biển.

Thể thao & Văn hóa

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm