Thái Sơn Bắc tiếp tục tài trợ chính giải bóng đá nữ VĐQG 2024-2026

08/04/2024 13:04 GMT+7 | Thể thao

Ngày 8/4, tại trụ sở VFF đã diễn ra lễ công bố nhà tài trợ chính giải bóng đá nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc 2024- 2026 và bốc thăm xếp lịch thi đấu mùa giải 2024, do VFF phối hợp với Công ty TNHH Thương mại Thiết bị điện Thái Sơn Bắc tổ chức.

Phát biểu mở đầu lễ công bố nhà tài trợ chính giải bóng đá nữ VĐQG-Cúp Thái Sơn Bắc 2024-2026, thay mặt lãnh đạo VFF, ông Dương Nghiệp Khôi, TTK, vui mừng thông báo: "Đây là năm thứ 13, Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại Thiết bị điện Thái Sơn Bắc tiếp tục đồng hành cùng với giải bóng đá nữ VĐQG.

Giải bóng đá nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc 2024 tiếp tục duy trì và ổn định với sự tham dự của 8 đội bóng tham dự bao gồm: Hà Nội I, Hà Nội II, Phong Phú Hà Nam, Sơn La, Thái Nguyên T&T, Than Khoáng sản VN, TPHCM 1, TPHCM2.

Hy vọng, với sự nỗ lực của VFF, sự quyết tâm, trách nhiệm của các CLB bóng đá nữ, cùng sự đồng hành lâu dài của nhà tài trợ - Công ty TNHH Thương mại Thiết bị điện Thái Sơn Bắc, giải đấu sẽ ngày càng chuyên nghiệp hơn. Đây cũng sẽ là giải đấu giúp các chuyên gia tuyển chọn được những cầu thủ tốt nhất cho các đội tuyển bóng đá nữ quốc gia.

Một lần nữa, LĐBĐVN trân trọng cảm ơn sự hợp tác của nhà tài trợ – Cty TNHH Thương mại Thiết bị điện Thái Sơn Bắc, Công ty cổ phần Động Lực, Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Land và các đối tác.

VFF hy vọng rằng, giải bóng đá nữ VĐQG nói riêng, bóng đá nữ Việt Nam nói chung sẽ tiếp tục đón nhận sự quan tâm hơn nữa của cộng đồng xã hội, của các nhà tài trợ, của khán giả hâm mộ và và sự đồng hành của các cơ quan báo chí, truyền thông để hình ảnh bóng đá nữ Việt Nam được lan tỏa tốt hơn.

Thái Sơn Bắc tiếp tục tài trợ chính giải bóng đá nữ VĐQG 2024-2026 - Ảnh 2.

VFF cam kết sẽ tiếp tục tạo mọi điều kiện, tổ chức tốt các trận đấu, đáp ứng kỳ vọng của người người hâm mộ và của nhà tài trợ".

Về phần mình, trên cương vị là nhà tài trợ chính của giải, ông Trần Anh Minh, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thiết bị điện Thái Sơn Bắc, vui mừng thông báo Thái Sơn Bắc vinh dự sẽ tiếp tục là nhà tài trợ chính của giải BĐ nữ VĐQG trong 3 năm tới (2024, 2025 và 2026).

"12 năm đồng hành cùng giải bóng đá nữ VĐQG trong vai trò nhà tài trợ chính của giải, chúng tôi cảm thấy vô cùng tự hào khi được góp một phần công sức của mình cho sự thành công của giải đấu cũng như những thành tích của bóng đá nữ Việt Nam trong những năm qua.

Đồng thời, chúng tôi cũng cảm thấy rất vinh dự đã trở thành đối tác thân thiết của VFF khi Thái Sơn Bắc là một trong những nhà tài trợ lâu năm nhất cho một giải bóng đá VĐQG mà VFF tổ chức từ trước đến nay.

Trong suốt 12 năm qua, được đồng hành cùng giải đấu và chứng kiến những thăng trầm của bóng đá nữ Việt Nam, chúng tôi vẫn luôn trăn trở, mong muốn và hy vọng làm sao bóng đá nữ Việt Nam sẽ vươn tầm quốc tế. Thái Sơn Bắc chúng tôi cũng là một doanh nghiệp, như bao doanh nghiệp khác, chúng tôi cũng trải qua những giai đoạn khó khăn trong việc kinh doanh.

Thái Sơn Bắc tiếp tục tài trợ chính giải bóng đá nữ VĐQG 2024-2026 - Ảnh 3.

Tuy nhiên chúng tôi luôn ý thức được trách nhiệm cần phải đóng góp cho các hoạt động xã hội, và thông qua lĩnh vực thể thao, thì chúng tôi cũng đã rất nỗ lực dành ra các nguồn kinh phí để có thể đồng hành cùng bóng đá Việt Nam, đặc biệt là bóng đá nữ.

Hy vọng giải đấu sẽ tiếp tục là một sân chơi chất lượng cho các cầu thủ nữ của chúng ta, mang đến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn và kịch tính, là bệ phóng cho những tài năng trẻ và là nền tảng vững chắc cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam chinh phục những đỉnh cao mới. Một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới VFF đã tạo điều kiện để Thái Sơn Bắc tiếp tục là nhà tài trợ chính của giải bóng đá nữ VĐQG trong 3 năm tới", ông Trần Anh Minh cho biết.

Giải bóng đá nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc 2024 có 8 đội bóng tham dự, gồm: TPHCM I, Than Khoáng sản Việt Nam, Hà Nội I, Phong Phú Hà Nam, Hà Nội II, Sơn La, TPHCM II và Thái Nguyên T&T.

Các đội bóng thi đấu theo thể thức vòng tròn hai lượt (lượt đi và lượt về) tập trung tại địa phương đăng cai để tính điểm, xếp hạng từ thứ Nhất đến thứ Tám. Mỗi đội được phép thay thế tối đa 5 cầu thủ trong tối đa 3 lần thay của mỗi trận đấu. Giai đoạn lượt đi sẽ khởi tranh từ ngày 1/5 đến 1/6/2024 tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu; Lượt về dự kiến diễn từ ngày 2/7 đến 2/8/2024 tại địa điểm phía Bắc.

Toàn bộ các trận đấu của giải bóng đá nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc 2024 sẽ được VTVcab truyền hình trực tiếp và trực tuyến trên các nền tảng của VTVcab.

Căn cứ kết quả lễ bốc thăm mùa giải 2024 được tiến hành sau lễ công bố nhà tài trợ chính giải bóng đá nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc năm 2024-2026, trận khai mạc lượt đi sẽ là tranh tài giữa hai câu lạc bộ Sơn La và TPHCM I, diễn ra ngày 1/5 tại Bà Rịa Vũng Tàu. Lịch thi đấu và lịch truyền hình trực tiếp cụ thể sẽ tiếp tục được cập nhật.

Cơ cấu giải thưởng:

Đội vô địch: Cúp, HCV, bảng danh vị và Giải thưởng: 500.000.000đ

Đội xếp thứ Nhì: HCB, bảng danh vị và giải thưởng: 300.000.000đ

Đội xếp thứ Ba: HCĐ, bảng danh vị và giải thưởng: 200.000.000đ

Giải phong cách: Bảng danh vị và giải thưởng: 50.000.000đ

Cầu thủ xuất sắc nhất giải: Bảng danh vị và giải thưởng: 20.000.000đ

Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất giải: Bảng danh vị và giải thưởng: 20.000.000đ

Thủ môn xuất sắc nhất giải: Bảng danh vị và giải thưởng: 20.000.000đ

Tổ trọng tài hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ: Bảng danh vị và giải thưởng: 20.000.000đ

VP

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm