Thái Lan đặt một chân đến World Cup futsal

20/05/2021 20:59 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn)- Đội tuyển futsal Thái Lan đã không gặp bất cứ trở ngại nào lớn ở trận play-off tranh vé tới FIFA Futsal World Cup 2021 ở Lithuania tháng 9 này khi đánh bại Iraq với tỷ số đến 7-2 chiều 20/5.

Lịch thi đấu Play-off Futsal World Cup 2021: Việt Nam vs Lebanon

Lịch thi đấu Play-off Futsal World Cup 2021: Việt Nam vs Lebanon

Lịch thi đấu Futsal Việt Nam: Việt Nam vs Lebanon. Lịch thi đấu vòng play-off World Cup 2021 khu vực châu Á của đội tuyển Futsal Việt Nam. Lịch trực tiếp bóng đá Futsal Việt Nam.

 

Thực lực của Thái Lan quá mạnh và họ khiến đội bóng vùng Tây Á không tận dụng được lợi thế về thời tiết khi gặp đối thủ.

Cặp tiền vệ Jirawat và đội trưởng Kritsada là những người chói sáng nhất của Thái Lan khi mỗi người ghi cú đúp.

Thái Lan thắng đậm Iraq tới 7-2 ở trận play-off 1 và gần như chắc chắn tới World Cup năm nay. Ảnh: DL
Thái Lan thắng đậm Iraq tới 7-2 ở trận play-off 1 và gần như chắc chắn tới World Cup năm nay. Ảnh: DL

Từ phút thứ nhất, Muhammad Usman Musa đã mở tỷ số cho Thái Lan. Tiếp đó đến lượt Jetsada Chudet nâng tỷ số lên 2-0 phút thứ 10. Jirawat và Kritsada là những người giúp Thái Lan ghi thêm 4 bàn thắng nữa vào lưới đối thủ. Porn Mongkol là người có bàn thắng thứ 7 cho Thái Lan.

Iraq chỉ có 2 bàn gỡ do công của Tarek Siyad. Thắng trận đến 7-2, Thái Lan gần như chắc chắn tới Lithuania mà không bận tâm nhiều về trận play-off 2 với Iraq hôm 25/5 tới.

Thái Lan đã lý giải cho nhiều người biết vì sao họ không cần đưa đội hình mạnh nhất tới UAE để đá play-off với Iraq. Ở châu Á, futsal Thái Lan chỉ thua kém Iran và Nhật Bản.

Truyền thông Thái Lan tin tưởng đội tuyển futsal xứ chùa Vàng sẽ tiếp động lực cho các cầu thủ đội tuyển bóng đá nam Thái Lan đến UAE đá 3 trận cuối vòng loại thứ 2 bảng G khu vực châu Á 2022.

V.H

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm