THACO nhận giải thưởng 'Phát triển hệ thống Showroom Peugeot & xưởng dịch vụ nhanh nhất'

26/06/2014 16:23 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 19/6/2014, tại Hội nghị các nhà phân phối xe Peugeot toàn cầu diễn ra tại Paris (Pháp), Tập đoàn Peugeot (PSA) đã trao giải “Phát triển hệ thống showroom Peugeot & xưởng dịch vụ nhanh nhất” cho Công ty ô tô Trường Hải (Thaco) - Nhà phân phối độc quyền thương hiệu xe Peugeot tại Việt Nam.

Đây là giải thưởng dựa trên số lượng phát triển showroom Peugeot đạt chuẩn 3S toàn cầu của các nhà phân phối tại mỗi quốc gia. Giải thưởng này minh chứng cho việc Thaco rất coi trọng, đầu tư xây dựng hệ thống showroom và xưởng dịch vụ trong chiến lược phát triển bền vững thương hiệu ô tô Peugeot tại Việt Nam.

Showroom Peugeot Phú Mỹ Hưng

Với chiến lược này, Thaco đặt mục tiêu trong giai đoạn đầu là hướng tới vị trí số 1 về sự hài lòng của khách hàng và thiết lập chuẩn mực mới của một thương hiệu xe sang trọng và đẳng cấp. Do đó, khách hàng yêu thích thương hiệu Peugeot không chỉ được tận hưởng những chiếc xe phong cách  sang trọng hàng đầu cùng với công nghệ hiện đại và cảm giác lái ấn tượng, mà còn được trải nghiệm trọn vẹn dịch vụ chăm sóc khách hàng  chuyên nghiệp với sự hài lòng cao nhất của đẳng cấp châu Âu.

Showroom Peugeot Hà Nội

Hiện nay, Thaco đã khai trương 7 showroom Peugeot theo tiêu chuẩn Peugeot toàn cầu trên toàn quốc với 2 showroom ở miền Nam, 4 showroom ở miền Bắc và 1 showroom ở miền Trung. Theo kế hoạch, con số này sẽ nâng lên 13 showroom vào cuối năm 2014.

Ông Bùi Kim Kha (thứ hai từ trái sang) - Giám đốc Khối kinh doanh xe Du lịch Thaco, Tổng Giám đốc Thaco PC nhận giải thưởng

Chia sẻ về kế hoạch phát triển thương hiệu Peugeot tại Việt Nam, ông Bùi Kim Kha - Giám đốc Khối kinh doanh xe Du lịch Thaco, Tổng Giám đốc Thaco PC cho biết: “Cùng với việc ra mắt thương hiệu Peugeot, chúng tôi đã nhanh chóng xây dựng hệ thống showroom và xưởng dịch vụ trên toàn quốc để đáp ứng nhu cầu khách hàng khi sở hữu thương hiệu xe hơi đẳng cấp châu Âu tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ thường xuyên đa dạng hóa sản phẩm nhằm mang đến cho khách hàng nhiều cơ hội sở hữu các dòng xe ô tô Peugeot đẳng cấp khác. Tháng 7 tới, chúng tôi tiếp tục giới thiệu ra thị trường các mẫu xe hút khách hàng đầu của Peugeot là 208, 508 với nhiều trang thiết bị cao cấp".

P.V

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm