THACO AUTO tặng riêng ôtô cho Nguyễn Thị Oanh, thưởng lớn các VĐV điền kinh đang thi đấu SEA Games

10/05/2023 18:30 GMT+7 | SEA Games 32

Nguyễn Thị Oanh và các VĐV điền kinh của Việt Nam đang thi đấu tại SEA Games 32 đã nhận thưởng lớn từ ban lãnh đạo THACO AUTO.

VĐV Nguyễn Thị Oanh được THACO AUTO thưởng lớn sau khi đoạt HCV SEA Games

Thừa ủy quyền Ban Lãnh đạo THACO AUTO, ông Nguyễn Một - Giám đốc Truyền thông THACO đã gởi thư đến ông Hoàng Vệ Dũng – Chủ tịch Liên đoàn điền kinh để ngỏ ý: "THACO AUTO tặng xe Peugeot 2008 cho VĐV điền kinh Nguyễn Thị Oanh và 200 triệu đồng cho các VĐV điền kinh đang thi đấu tại SEA Games 32".

VĐV Nguyễn Thị Oanh được THACO AUTO thưởng lớn - Ảnh 2.

THACO AUTO thưởng xe ô tô cho Nguyễn Thị Oanh

Để thể hiện sự trân trọng những đóng góp của VĐV cho đất nước và động viên những nỗ lực cá nhân, mang lại niềm tự hào cho dân tộc Việt Nam, THACO AUTO (Tập đoàn thành viên của THACO) sẽ trao tặng chiếc xe Peugeot 2008 cho Nguyễn Thị Oanh - vận động viên điền kinh Việt Nam liên tiếp giành 3 huy chương vàng tại SEA Games 32.

Đồng thời, Tập đoàn THACO AUTO cũng trao tặng 200 triệu đồng cho các VĐV Điền kinh tham dự SEA Games năm nay.

Chiếc xe Peugeot 2008 trao tặng cho VĐV Nguyễn Thị Oanh thuộc phiên bản GT-Line trị giá trên 900 triệu đồng (đã bao gồm các khoản thuế, phí).

Vận động viên Nguyễn Thị Oanh đã tạo tiếng vang khi giành cú "hat-trick" huy chương vàng tại SEA Games 32 với các nội dung 5000m, 1500m và 3000m chướng ngại vật. Đặc biệt là màn thể hiện phi thường của nữ VĐV trong chiều ngày 9/5 khi giành HCV trong 2 nội dung thi đấu liên tiếp chỉ cách nhau 20 phút

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm