Thách thức danh hài: Kịch bản Bao Công xử án gây 'bão mạng' cho 5 'chú tiểu' Bồng Lai thi Gala

11/12/2019 20:49 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Thách thức danh hài lên sóng tối 4/12 trên kênh HTV7 với nhiều tiết mục hấp dẫn. Và khán giả vẫn phải ngóng chờ nhiều tuần nữa mới đến vòng Gala để được xem trọn vẹn 15 tiết mục gây "bão mạng" của  5 "chú tiểu" Bồng Lai.

Thách thức danh hài: 5 'chú tiểu' Bồng Lai gây 'bão mạng' sẽ xuất hiện ở tập 14 - 15

Thách thức danh hài: 5 'chú tiểu' Bồng Lai gây 'bão mạng' sẽ xuất hiện ở tập 14 - 15

Thách thức danh hài: Như chia sẻ của NSX Thách thức danh hài, góp mặt ở mùa này, 5 "chú tiểu" Bồng Lai sẽ xuất hiện trong vòng Gala và hóa thân thành các nhân vật trong "Bao Công xử án". Vòng Gala Thách thức danh hài sẽ là 2 tập 14- 15

>> Link xem tập 10 Thách thức danh hài mùa 6 lúc 20h35 thứ Tư, ngày 11/12/2019 trên kênh HTV7:

http://www.htv.com.vn/truc-tuyen?channel=1

http://hplus.com.vn/xem-kenh-htv7-hd-256.html

 

>> Link xem trọn bộ Thách thức danh hài trên HTV TV show:

http://www.htv.com.vn/tv-show

http://www.htv.com.vn/thach-thuc-danh-hai

Tuy nhiên, mới đây, đoạn clip ghi lại quá trình tập luyện của nhóm 5 "chú tiểu" Bồng Lai cho Gala Thách thức danh hài mùa 6 đã được nhà sản xuất chia sẻ.

Các thầy đã cùng nhau ngồi bàn bạc, lên ý tưởng cho sự trở lại này. Với đội hình 5 thành viên nhí, việc tìm kiếm một kịch bản phù hợp, khác với câu chuyện Tây Du Ký ở mùa 5 là bài toán khó. Thậm chí, các thầy từng nghĩ đến việc lựa chọn kịch bản liên quan đến: 5 anh em siêu nhân, Doraemon, Sơn Tinh Thủy Tinh…

“Năm ngoái mình suy nghĩ nửa tiếng là 5 kịch bản. Còn bây giờ một kịch bản là 5 tiếng. Nghĩ ra kịch bản thì dễ nhưng để hay hơn năm trước thì khó. Nội dung làm thế nào để gây cười là rất khó", các thầy chia sẻ.

Về lý do lựa chọn kịch bản Bao Công xử án để dự thi, các thầy cho biết họ muốn xây dựng nội dung mà các nhân vật có tầng lớp rõ ràng, giống như câu chuyện về thầy trò Đường Tăng từng thành công trước đó.

Thách thức danh hài, thách thức danh hài tập 10, thách thức danh hài, HTV7, htv7, Thách thức danh hài tập 10, 5 chú tiểu bồng lai, bao công, 5 chú tiểu, gala, Trấn Thành
5 "chú tiểu" sẽ diễn nhiều tiết mục Bao Công xử án trong đêm Gala mùa 6

“Thách thức danh hài các mùa rồi chưa ai diễn tiết mục theo kiểu xử án hết. Cái xử án văn minh, mang tính giáo dục mà vừa có cốt truyện nữa. Có thể sẽ xử luôn hai giám khảo Trấn Thành, Trường Giang" - các thầy cho hay.

Cũng theo các thầy, cái khó của kịch bản này là thần thái của các nhân vật trong câu chuyện. Và lần trở lại này,  5 “chú tiểu” Bồng Lai đã được các thầy chuẩn bị 15 tiết mục, trong 15 ngày và đầu tư nhiều trang phục, đạo cụ…

Thách thức danh hài, thách thức danh hài tập 10, thách thức danh hài, HTV7, htv7, Thách thức danh hài tập 10, 5 chú tiểu bồng lai, bao công, 5 chú tiểu, gala, Trấn Thành
5 "chú tiểu" được đầu tư trang phục đẹp mắt, thần thái "ngút trời"

Trước đó vào năm 2018, 5 "chú tiểu" Bồng Lai từng "làm mưa làm gió" trên mạng xã hội khi giành tổng cộng 300 triệu đồng sau 2 vòng thi. Nhóm gồm 5 bé là: Minh Tâm, Ngọc Tâm, Pháp Tâm, Trí Tâm, Nghi Tâm đều ở trong độ 4, 5 tuổi nhưng đã thể hiện được cái duyên và năng khiếu diễn hài.

Trở lại mùa 6, ngay khi trailer hé lộ sự xuất hiện của 5 “chú tiểu” Bồng Lai với các tiết mục được tung ra, lập tức gây "bão mạng", khán giả mong ngóng từng ngày, đồng thời NSX thông báo nhóm tiếp tục thắng 150 triệu trong đêm Gala.

Thách thức danh hài mùa 6

Thách thức danh hài (Crack them up Vietnam) là gameshow tương tác giữa thí sinh và BGK của chương trình.

Trong đó, mỗi thí sinh sẽ có 1 phút để chọc cười 2 vị giám khảo của chương trình và giành giải thưởng là tiền mặt tương ứng với mỗi vòng thi.

Thí sinh có quyền dừng bất cứ lúc nào để bảo toàn số tiền thưởng. Nếu quyết định đi tiếp và không thành công, người chơi sẽ mất toàn bộ số tiền đã có.

Từ năm 2015 (mùa 2), Thách thức danh hài có thêm một hoặc nhiều tập Gala cho các thí sinh ấn tượng của mùa, các thí sinh sẽ trình diễn liên tục năm vòng mà không được dừng lại. Nếu thí sinh thành công thì sẽ nhận giải thưởng 150 triệu đồng, nếu thất bại sẽ nhận giải khuyến khích trị giá 5 triệu đồng. 

Thách thức danh hài mùa 1, 2 giám khảo là Việt Hương và Trấn Thành. Các mùa 3, 4, 5 và 6 giám khảo là Trấn ThànhTrường Giang. MC mùa 1 là Đại Nghĩa, mùa 4 là Tiến Luật. Các mùa 2, 3, 5, 6 là Ngô Kiến Huy.

Qua 5 mùa phát sóng, có 1 số thí sinh giành chiến thắng gây được sự chú ý như Lê Thị Dần (mùa 2) hotboy trà sữa Tấn Lợi (mùa 3), và đặc biệt là 5 "chú tiểu" nhóm Bồng Lai (Pháp Tâm, Minh Tâm, Ngọc Tâm, Trí Tâm, Nghi Tâm) mùa 5.

Thách thức danh hài  mùa 6 gây chú ý ngay từ khi NSX công bố đoạn clip trailer đầu tiên với sự xuất hiện của bà Tân Vlog trên sân khấu trong bộ trang phục quen thuộc, bà Tân tuyên bố: "Bà làm YouTube thiếu gì tiền mà bà lấy vàng của mày". Sau câu nói này, cả Trường Giang và Trấn Thành đều bật cười khoái trí.

Kết quả, 2 mẹ con bà Tân Vlog giành được 1 vé vào đêm Gala chung kết Thách thức danh hài  mùa 6, nhưng Hưng Vlog "dỗi" rằng: "Hôm nay được 100 triệu thì chắc ở lại đến hôm Gala, nhưng không được sẽ cho mẹ về luôn để còn làm clip cho các cháu". Tuy nhiên, trong trailer mới đây của NSX, hình ảnh hai mẹ con bà Tân Vlog đã xuất hiện tại Gala chung kết Thách thức danh hài, tuy nhiên bà Tân nhiều khả năng sẽ ra về tay trắng ở vòng Gala này.

Đặc biệt, mới đây, NSX Thách thức danh hài cũng tung ra trailer hé lộ sự xuất hiện của nhiều thí sinh đặc biệt, trong đó có 5 "chú tiểu" nhóm Bồng Lai, đồng thời thông báo nhóm tiếp tục thắng 150 triệu?. "Chú tiểu” Pháp Tâm sẽ hóa Bao Công xử án, trang phục độc đáo, thần thái "ngút trời", phong độ không hề giảm sút.

Trước đó, ở Thách thức danh hài mùa 5 (2018)5 "chú tiểu" nhóm Bồng Lai từng gây "bão mạng" khi giành tổng cộng 300 triệu đồng sau 2 vòng thi. Vì thế ở mùa 6 này,  5 "chú tiểu" xuất hiện trở lại thì đương nhiên thi ở vòng Gala và khán giả còn phải ngóng chờ nhiều tuần nữa mới đến vòng Gala để được xem trọn vẹn 15 tiết mục "gây bão" của  5 "chú tiểu".

Đón xem các tập tiếp theo của Thách thức danh hài mùa 6 được phát sóng vào lúc 20h35 thứ Tư hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoài Thương. Ảnh, Clip: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm