Ten Hag tuyên bố đanh thép về tin đồn rạn nứt trong phòng thay đồ MU

06/12/2023 08:30 GMT+7 | Bóng đá Anh

Trong buổi họp báo trước trận gặp Chelsea đêm nay, Ten Hag vẫn khẳng định MU đang đi đúng hướng và đội bóng của ông sẽ thành công trong tương lai.

Ten Hag phủ nhận tin đồn về việc mất đoàn kết nội bộ của MU

Mới đây, trong buổi họp báo trước trận gặp Chelsea, HLV người Hà Lan khẳng định không có bất kỳ tình trạng hỗn loạn nào ở MU sau thất bại trước Newcastle. Bên cạnh đó, các bài báo về việc mất đoàn kết nội bộ trong phòng thay đồ đã dẫn đến lệnh cấm một số cơ quan báo chí truyền thông.

Ten Hag phủ nhận tin đồn về sự rạn nứt trong phòng thay đồ MU - Ảnh 2.

Ten Hag phủ nhận tin đồn về việc mất đoàn kết nội bộ trong buổi họp báo mới nhất trước cuộc đụng độ với Chelsea

Quỷ đỏ đã nhận nhiều lời chỉ trích nặng nề vì màn trình diễn gây thất vọng trong trận thua 0-1 tại St James' Park. Sau đó xuất hiện câu chuyện về việc HLV Ten Hag đã đánh mất niềm tin ở một số cầu thủ.

MU đã cấm 4 nhà báo tham dự họp báo của Quỷ đỏ trước trận gặp Chelsea tại Premier League bao gồm: Kaveh Solhekol của Sky Sports, Samuel Luckhurst của Manchester Evening News, David McDonnell của The Mirror và Rob Dawson của ESPN. Lí do được cho là do CLB không nhận được liên lạc khi những bài viết về tin đồn được xuất bản.

Trên trang chủ của MU đăng tải: "Hôm nay, chúng tôi sẽ hành động đáp trả lại một số tổ chức tin tức. Lý do không phải vì họ đăng tải những câu chuyện mà chúng tôi không thích, nguyên nhân nằm ở việc họ không liên lạc với đội bóng về các câu chuyện để chúng tôi có cơ hội đưa ra bình luận. Chúng tôi tin rằng đây là một nguyên tắc quan trọng cần bảo vệ và chúng tôi hy vọng nó có thể dẫn đến việc thiết lập lại cách chúng ta làm việc cùng nhau".

Ten Hag phủ nhận tin đồn về sự rạn nứt trong phòng thay đồ MU - Ảnh 3.

MU sẽ tiếp đón Chelsea trên sân nhà vào rạng sáng ngày mai (7/12) lúc 3h15

Ten Hag: 'Chúng tôi đang đi đúng hướng'

Trong buổi họp báo hôm qua, Ten Hag đã được hỏi liệu ông có lắng nghe ý kiến từ đội của mình không, HLV người Hà Lan không chần chừ: "Tôi luôn lắng nghe các cầu thủ của mình và tôi luôn cho họ cơ hội để nói, nếu các cầu thủ có quan điểm khác thì tất nhiên tôi sẽ lắng nghe. Nhưng họ chưa nói với tôi – hoặc có thể một hoặc hai điều. Nhưng nói chung là đa số, họ muốn chơi như thế này – chủ động, năng động, dũng cảm, đó là điều họ muốn.

"Bạn có thể thấy các cầu thủ ủng hộ điều đó vì màn trình diễn trước Everton và Galatasaray. Bạn có nghĩ rằng chúng tôi có thể ghi được những bàn thắng như đã làm trước Everton nếu các cầu thủ không chấp nhận điều đó không? Tôi chắc chắn (các cầu thủ đang ủng hộ tôi).

"Điển hình như có thể thấy màn lội ngược dòng trước Brentford, trận Burnley, trận Fulham. Bạn có thể thấy rằng không thể chơi thứ bóng đá tuyệt vời như chúng tôi đã làm gần đây nếu không có sự đoàn kết".

Ten Hag phủ nhận tin đồn về sự rạn nứt trong phòng thay đồ MU - Ảnh 4.

Ten Hag cho rằng đội bóng của ông đang đi đúng hướng

Ten Hag cho rằng điều này mang lại cảm giác hỗn loạn xung quanh Quỷ đỏ: "Không phải trong phòng thay đồ. Có rất nhiều tin đồn về việc xem xét lại chiến lược (được thực hiện nội bộ) nhưng không phải là chúng tôi bị phân tâm bởi những tin đồn. 

"Chúng tôi đang trên một hành trình, một lộ trình, chúng tôi biết mình vẫn đang trong quá trình chuyển đổi nhưng chúng tôi đang đi đúng hướng, bạn có thể thấy cách chúng tôi xây dựng một đội, phát triển nó, đội bóng đang tiến bộ, các cầu thủ trẻ (đang) gia nhập và thi đấu như thế nào. Bạn sẽ thấy tiềm năng họ có thể đóng góp cho một MU rất thành công trong tương lai".

Ngọc Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm