Ten Hag tự hào về một điều làm được ở MU, ngầm tỏ ý sẽ ở lại

13/04/2024 10:28 GMT+7 | Bóng đá Anh

Erik ten Hag phát đi thông điệp rõ ràng rằng ông sẽ tiếp tục là huấn luyện viên của MU trong mùa giải tới, đồng thời thúc giục câu lạc bộ thuê một đội ngũ ưu tú để thực hiện các mục tiêu chuyển nhượng mùa hè của mình.

Ten Hag nói về kế hoạch dài hạn, ngầm tỏ ý sẽ ở lại MU lâu dài

Kể từ khi tiếp quản hoạt động bóng đá của MU, tỷ phú Sir Jim Ratcliffe của tập đoàn Ineos vẫn chưa quyết định về tương lai của huấn luyện viên Erik ten hag, dù thừa nhận rằng ông đã thất vọng với một hệ thống hoạt động thất bại ở câu lạc bộ. Bản thân Erik Ten Hag cũng thầm chấp nhận rằng không có gì đảm bảo về tương lai cho ông và ban huấn luyện cho đến khi giám đốc bóng đá mới Dan Ashworth cập bến Old Trafford. Mặc dù vậy, Ten Hag dường như cảm nhận được ông sẽ giữ được công việc của mình.

Ten Hag chắc chắn nghe giống như một người đàn ông đang lên kế hoạch dài hạn cho MU vào thứ Sáu khi ông tuyên bố có mối quan hệ công việc "hoàn hảo" với nhóm lãnh đạo Ineos và kêu gọi họ thiết lập một đội ngũ điều hành càng sớm càng tốt, để có thể thực hiện các mục tiêu chuyển nhượng của ông vào mùa hè này. Với tuyên bố này, Ten Hag đã gửi một thông điệp rõ ràng rằng ông mong muốn tiếp tục ở lại MU.

"Kế hoạch đã sẵn sàng nhưng chúng tôi phải thực hiện", Ten Hag nói. "Tôi tin tưởng quyền sở hữu mới sẽ hoạt động nhanh nhất có thể và mang lại những cấu trúc mới tốt và họ có thể thực thi".

Ten Hag ca ngợi sự thành công của MU trên thị trường chuyển nhượng kể từ khi ông đến với những cầu thủ như Rasmus Hojlund, Andre Onana và Lisandro Martinez, nhưng thừa nhận rằng có thể sẽ cần một tiền đạo khác vào mùa hè này khi Anthony Martial chuẩn bị ra đi với tư cách cầu thủ tự do sau khi không thi đấu kể từ tháng 12 .

"Không còn nghi ngờ gì nữa, chúng tôi đã tin tưởng vào Martial. Nhưng chúng tôi cần thêm những lựa chọn. Chúng tôi có kế hoạch tốt. Bây giờ bạn thấy với việc tuyển dụng: Onana đang làm rất tốt.. Rasmus Hojlund, mọi người đều nhìn thấy tài năng và tiềm năng lớn của cậu ấy. Martinez, mọi người đều vô cùng hạnh phúc với cậu ấy và còn có những người khác. Việc tuyển dụng là tốt. Nhưng nếu họ (Ashworth và Wilcox) có những ý tưởng thậm chí còn tốt hơn, chúng tôi luôn cởi mở. Họ phải gửi thông tin cho chúng tôi. Nhưng chúng tôi có cách chúng tôi muốn chơi, vì vậy chúng tôi biết rõ hồ sơ của mình. Nó phải phù hợp với hồ sơ mà chúng tôi muốn."

Ten Hag tự hào về những bản hợp đồng thành công ở MU, nói về kế hoạch dài hạn, ngầm tỏ ý sẽ ở lại - Ảnh 2.

HLV Ten Hag chia sẻ về kế hoạch dài hạn ông muốn thực hiện ở MU.

Tuần qua, MU đã chia tay giám đốc bóng đá John Murtough, một đồng minh chủ chốt của Ten Hag, người đã giúp đưa ông đến Old Trafford hai năm trước. MU đã xếp để đưa Dan Ashworth về thay thế Murtough và hy vọng sẽ đạt được thỏa thuận bồi thường với Newcastle vào đầu tháng tới. MU cũng lạc quan về việc kết thúc cuộc đàm phán với Southampton về việc bổ nhiệm Jason Wilcox làm giám đốc kỹ thuật. Vai trò giám đốc điều hành hiện đang thuộc về Omar Berrada, người đến từ Man City. HLV Ten Hag muốn đội ngũ này sớm hoạt động để giám sát hoạt động kinh doanh chuyển nhượng của MU.

"Tất nhiên, tôi nhớ sự hỗ trợ của ông ấy (Murtough). Chúng tôi đã làm việc rất tốt cùng nhau. Tôi nghĩ điều rất quan trọng là những cổ đông mới nắm hoạt động bóng đá của MU đang thực hiện việc này, để thay thế chức năng của ông ấy, để bước vào một mùa giải mới", Ten Hag chia sẻ. "Như tôi đã nói trước đây, tôi làm việc rất chặt chẽ với chủ sở hữu mới. Nó không thay đổi cách tôi làm việc ở đây - hoàn hảo, vẫn hoàn hảo. Tôi hài lòng với điều đó nhưng chúng tôi muốn đặt ra những điều kiện phù hợp để thành công".

cẩm oanh

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm