Ten Hag tiết lộ lí do tiếp tục được dẫn dắt MU

17/06/2024 21:14 GMT+7 | Bóng đá Anh

Bị đồn đoán sẽ mất việc sau mùa giải rất tệ của MU nhưng cuối cùng Erik ten Hag lại được lãnh đạo Quỷ Đỏ giữ lại trên ghế HLV ở Old Trafford.

Ten Hag tiết lộ lí do tiếp tục dẫn dắt MU

MU kết thúc mùa giải Ngoại hạng Anh vừa qua ở vị trí thứ 8, vị trí thấp nhất của họ từ khi giải đấu cao nhất của bóng đá Anh mang tên Premier League. Ngoài ra, MU cũng bị loại sớm ở cúp C1 và cúp Liên đoàn.

Trước khi mùa giải kết thúc, Ten Hag chỉ kịp "gỡ gạc" đôi chút với việc cùng MU đoạt cúp FA. Tuy nhiên, ngay cả sau khi Ten Hag giúp MU vô địch cúp FA thì tin đồn ông bị sa thải vẫn liên tục xuất hiện.

MU quyết định giữ lại HLV Erik ten Hag

MU quyết định giữ lại HLV Erik ten Hag

MU thực tế đã liên hệ với một số HLV trong đó có Thomas Tuchel, để thay thế Ten Hag. Nhưng cuối cùng, các ông chủ của Quỷ Đỏ quyết định giữ lại HLV người Hà Lan.

Ten Hag cho biết ông được thông báo là lãnh đạo MU đã nói chuyện với Thomas Tuchel. Tuy nhiên, cựu HLV Ajax cũng khẳng định ông chủ MU tin ông là người phù hợp hơn để dẫn dắt CLB này.

"MU và tôi vẫn phải thống nhất về hợp đồng mới. Chuyện này không đơn giản. Chúng tôi sẽ phải nói chuyện về việc này. Ông chủ MU bảo tôi họ đã nói chuyện với Thomas Tuchel nhưng cuối cùng họ hiểu rằng họ đang có HLV tốt nhất", Ten Hag nói.

Ten Hag cũng tiết lộ ông chủ MU đã liên hệ với ông khi ông đang đi nghỉ mát. "Ông chủ MU tìm đến khi tôi đang nghỉ mát ở Ibiza. Họ không vội vàng. Họ còn mới trong nghề này. Họ nghĩ về mùa giải là chuyện bình thường. Việc họ nói chuyện với nhiều HLV là dễ hiểu"

HT

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm