Ten Hag thử thách các ngôi sao MU trước mùa giải mới

01/02/2023 16:20 GMT+7 | Bóng đá Anh

MU dự định du đấu Las Vegas trước thềm mùa giải tới. Đây được coi là dịp để ông Ten Hag "thẩm định" ý thức kỷ luật của các ngôi sao MU.

Ten Hag kiểm tra ý thức kỷ luật của sao MU

Las Vegas được mô tả là thành phố cờ bạc, thành phố tội phạm, thành phố tiệc tùng của Mỹ. Nó cũng được coi là bãi đáp ưa thích cho kỳ nghỉ mát của nhiều ngôi sao Ngoại hạng Anh. Tất cả những Grealish, Bale, Vardy hay Sterling đều từng nghỉ Hè ở đây.

Thế nên dễ hiểu vì sao chuyến du đấu trước thềm mùa giải mới 2023-2024 được coi là thử thách về ý thức kỷ luật đối với các ngôi sao MU. Ten Hag và các học trò dự kiến sẽ du đấu 3 tuần trên đất Mỹ và họ sẽ có những trận giao hữu ở cả bờ Đông lẫn bờ Tây của Mỹ.

HLV MU Erik Ten Hag

HLV MU Erik Ten Hag

Hè 2022, MU du đấu trước mùa giải ở Thái Lan và Úc. Chuyến du đấu diễn ra ngay sau khi Ten Hag được bổ nhiệm làm HLV trưởng MU thay thế Ralf Rangnick.

HLV người Hà Lan đã giúp MU hồi sinh mạnh mẽ sau khi tiếp quản ghế nóng ở Old Trafford. MU đang xếp hạng 4 Ngoại hạng Anh và tràn trề hi vọng dự cúp C1 mùa tới.

Quỷ Đỏ vừa đóng lại kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm nay bằng vụ mượn tiền vệ tuyển Áo Marcel Sabitzer từ Bayern Munich để thay thế Christian Eriksen phải nghỉ đấu khoảng 3 tháng vì chấn thương mắt cá.

Ông Ten Hag chủ trương không mua sắm lớn trong mùa Đông mà chờ đến mùa Hè mới thực hiện các vụ giao dịch tầm cỡ. MU đang rất cần nâng cấp một số vị trí trong đội hình trong đó cần nhất là trung phong, trung vệ và hậu vệ phải.

HT

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm