Ten Hag đòi thẻ đỏ, Xavi đòi phạt đền sau đại chiến MU - Barca

17/02/2023 08:32 GMT+7 | Thể thao 360

Rashford góp công trong cả 2 bàn thắng giúp MU hoà 2-2, giành lợi thế trước trận lượt về. Tuy nhiên, tiền đạo chủ lực của Quỷ đỏ không hài lòng vì quyết định của trọng tài chính Maurizio Mariano trong tình huống va chạm với Jules Kounde. Hậu vệ Barca cản ngã tiền đạo MU ở sát vòng cấm, trọng tài đứng gần đó, có thể quan sát đầy đủ nhưng không thổi lỗi.

Rashford phát biểu: “Đó là một khoảnh khắc quan trọng của trận đấu, tôi không hiểu sao trọng tài hoặc các trợ lý lại nghĩ tôi sẽ ngã xuống dễ dàng ở đó. Tôi đã chạm bóng, vượt qua Kounde thì cậu ấy kẹp chân tôi. Có va chạm rõ ràng, 100% phạm lỗi kể cả nó xảy ra ngoài vòng cấm".

Tình huống Rashford, Ten Hag đòi thổi phạt KoundeRas

Ngoài đường biên, Erik Ten Hag phản ứng quyết liệt vì Kounde bình yên vô sự. Thuyền trưởng MU phải nhận 1 thẻ vàng vì hành vi phản ứng. Sau trận đấu, Erik Ten Hag cho rằng Kounde xứng đáng ăn thẻ đỏ.

“Trọng tài có ảnh hưởng lớn đến trận đấu. Rashford rõ ràng đã bị phạm lỗi, tình huống ngoài vòng cấm nhưng hậu vệ Barca đáng ăn thẻ đỏ vì Rashford chuẩn bị băng xuống đối mặt với thủ môn. Tiếng còi gây ảnh hưởng lớn, không chỉ ở trận đấu này mà còn ở cả 2 lượt đấu, không được phép mắc sai lầm như vậy”, Ten Hag phát biểu.

Ten Hag đòi thẻ đỏ, Xavi đòi phạt đền sau đại chiến MU - Barca - Ảnh 2.

Trọng tài đã có những quyết định đầy tranh cãi ở trận đấu này. Phía Barca cũng lên tiếng đòi công bằng khi Fred để bóng chạm tay trong vòng cấm. HLV Xavi nói: “Không biết làm thế nào để được hưởng phạt đền vì lỗi chạm tay. Quả phạt đền trông có vẻ khó với Barca. Trước Inter Milan, chúng tôi mất 1 quả, ở đây cũng vậy”.

HOÀNG ANH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm