Teambuilding: Sức mạnh vòng 3, mới nghe thôi đã thấy hay rồi

11/07/2017 10:30 GMT+7 | Video du lịch

(Du lịch - Thethaovanhoa.vn) - Teambuilding là một phần rất ý nghĩa trong chương trình của các đoàn, nhóm đi du lịch theo tour hay đi tự túc. Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một trong những trò chơi teambuilding vui nhộn và dễ chơi: Sức mạnh vòng 3.

+Địa điểm: Game này có thể chơi trong phòng, trên bãi cỏ, trên bãi biển...Nói chung là rất dễ chọn địa điểm chơi.

+Cách chơi: Tùy theo số lượng người tham gia mà chia thành bao nhiêu đội chơi. Mỗi đội chơi chỉ cần 2 người. Để trò chơi thêm phần hấp dẫn thì mỗi đội gồm 1 thành viên nam và 1 thành viên nữ.

Tất cả các thành viên nam của mỗi đội đều ngồi ghế thẳng hàng với nhau còn thành viên nữ của mỗi đội đứng ngay trước mặt thành viên nam tương ứng cùng đội với mình. Thẳng phía trước mỗi đội chơi là nơi để bóng bay với số lượng bóng bay đã bơm bằng nhau.

Khi trọng tài thổi còi bắt đầu trò chơi thì thành viên nữ của mỗi đội lập tức chạy tới nơi để bóng bay của đội mình lấy một quả rồi chạy thật nhanh lại phía thành viên nam cùng đội, đặt quả bóng bay lên trên người thành viên nam đó rồi ngồi đè lên sao cho bóng nổ.

Sau khi làm bóng nổ xong thì lại chạy lên phía trước lấy quả bóng bay tiếp theo rồi chạy về làm tương tự. Các đội chơi cho tới khi trọng tài tuyên bố hết giờ thi đấu và ngừng chơi. Trong cùng thời gian quy định, đội nào làm nổ được nhiều quả bóng bay hơn thì đội đó thắng cuộc.

 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm