Teambuilding: Hấp dẫn trò chơi ‘Chuối quật lọ’

06/07/2017 10:12 GMT+7 | Video du lịch

(Du lịch - Thethaovanhoa.vn) - Một phần rất ý nghĩa trong chương trình của các đoàn, nhóm đi du lịch theo tour hay kể cả là đi tự túc là các trò chơi teambuilding.

Đây là các trò chơi không chỉ mang tính thư giãn, giải trí mà còn nhằm tăng tính kết nối, tinh thần đoàn kết, hiệp đồng giữa các thành viên trong đoàn với nhau. Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một trong những trò chơi teambuilding dễ chơi, hấp dẫn và vui nhộn mang tên “Chuối quật lọ”.

+Cách chơi: Trò này có thể chơi trên bãi cỏ, bãi cát hoặc đơn giản là nơi có không gian rộng rãi. Chia làm hai đội chơi, mỗi đội 5 - 7 người. Người chơi buộc dây quanh người ở vị trí ngang thắt lưng, đầu dây buộc quả chuối rồi thả thõng xuống sao cho quá đầu gối.

Sau khi trọng tài ra hiệu lệnh bắt đầu cuộc chơi, thành viên đầu tiên của từng đội chơi tiến lên dùng sợi dây có buộc quả chuối quật độ cái chai/lọ nhựa được dựng đứng. Bên nào quật đổ trước thì lại về vị trí xuất phát để thành viên tiếp theo của đội mình tiến lên quật lọ tiếp. Đội nào hoàn thành bài thi (tất cả các thành viên đều quật đổ lọ) với thời gian ngắn hơn thì đội đó chiến thắng.


 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm