Teambuilding: Chơi trò nhảy bao bố vui không tả được

16/08/2017 11:25 GMT+7 | Video du lịch

(Du lịch - Thethaovanhoa.vn) - Teambuilding là một phần rất ý nghĩa trong chương trình của các đoàn, nhóm đi du lịch theo tour hay đi tự túc. Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một trong những trò chơi teambuilding vui nhộn và dễ chơi: nhảy bao bố (phiên bản 1)

-Số lượng: Chia thành 5-10 cặp hoặc 5-10 đội tùy theo số lượng người chơi, có thể thi nhảy đơn, nhảy đôi (dưới dạng nhảy tiếp sức hoặc không tiếp sức)…tùy theo số lượng người chơi

-Địa điểm: Ngoài trời, sân rộng, bãi cỏ rộng, bãi biển.

-Thời gian: 15-30 phút

-Chuẩn bị dụng cụ: Bao tải to và dày

-Cách chơi (tính giờ):

+ Kẻ vạch chơi (vạch xuất phát và vạch đích) cách nhau tùy theo địa điểm….

+ Nếu nhảy đơn: Mỗi người chơi có thể nhảy 1 chiều (đi) hoặc cả hai chiều (chiều đi và chiều về) tùy chọn. Ai về đích trước thì người đó chiến thắng.

+Nếu nhảy đôi: Từng cặp một tay luồn tay ra phía sau ôm đồng đội, tay còn lại giữ chặt bao tải và nhảy như nhảy đơn. Cặp nào về đích trước thì cặp đó chiến thắng.

+Nhảy tiếp sức (chung cho cả nhảy đơn và nhảy đôi): Từng người/từng cặp sau khi hoàn thành phần nhảy của mình thì người/cặp tiếp theo trong đội/nhóm lập tức nhảy gối vào cho tới khi hết các thành viên trong đội/nhóm đó. Đội/nhóm nào hoàn thành phần nhảy với thời gian ngắn nhất thì đội/nhóm đó chiến thắng.

+Phần thưởng: Có thể chia làm các giải nhất, nhì, ba và trao giải

 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm