Teambuilding: Chơi trò 'Bước chân đoàn kết' như thế nào?

28/08/2017 11:49 GMT+7 | Video du lịch

(Du lịch - Thethaovanhoa.vn) - Teambuilding là một phần rất ý nghĩa trong chương trình của các đoàn, nhóm đi du lịch theo tour hay đi tự túc. Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một trong những trò chơi teambuilding vui nhộn và dễ chơi: Bước chân đoàn kết.

Đây là game đòi hỏi sự phối hợp ăn ý, nhịp nhàng giữa các thành viên của mỗi đội. Sâu xa hơn, game này được tổ chức nhằm tăng cường khả năng phối hợp nhóm, hiệp đồng hợp tác giữa các thành viên của một công ty, một doanh nghiệp hay tổ chức nào đó nhằm đạt hiệu quả cao trong công việc.

*Cách chơi

Các đội thi xếp thành từng hàng một, mỗi hàng là một đội (số người tùy chọn nhưng số người của mỗi đội phải bằng nhau). Chân của người trước sẽ cột với chân của người sau theo hình Zigzag. Sau đó khi nghe hiệu lệnh của trọng tài thì các đội di chuyển cho đến khi người cuối cùng trong hàng của đội đó về đến vạch đích là hoàn thành bài thi. Đội nào về đích trước, đội đó thắng cuộc. Trong quá trình các đội thi, các thành viên không tham gia có thể cổ vũ cho đội mình.

*Địa điểm tổ chức: Trò chơi có thể diễn ra trên bãi cỏ, bãi cát trên biển

*Giải thưởng: Có thể tổ chức trao giải cho đội thắng cuộc để cuộc thi thêm phần hấp dẫn

 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm