Team Flash - Saigon Phantom: Đại chiến của 2 thế lực giàu thành tích nhất của ĐTDV

25/02/2023 17:17 GMT+7 | Games-Esport

Một Team Flash đang hừng hực sức trẻ chạm trán Saigon Phantom vững vàng suốt nhiều mùa giải đã qua. Liệu rằng có bất ngờ nào sẽ xảy ra ở trận đấu đầy duyên nợ này?

Siêu kinh điển giữa 2 thế lực bá chủ Đấu Trường Danh Vọng

Kể từ năm 2018, tất cả các danh hiệu vô địch Đấu Trường Danh Vọng đều chỉ có Team Flash và Saigon Phantom nắm giữ. Trong suốt 10 mùa giải đã qua, mỗi đội chia đều 5 chiếc cúp danh giá nhất của Liên Quân Mobile Việt Nam. Những trận đấu của 2 đội tuyển này luôn được chú ý bậc nhất và siêu kinh điển của ĐTDV cũng từ đó ra đời. Chẳng cần đến Chung kết, chỉ ở vòng bảng thì trận đấu giữa 2 cái tên này cũng thu hút đều đặn hàng trăm nghìn người theo dõi trực tiếp.

Team Flash - Saigon Phantom: Đại chiến của 2 thế lực giàu thành tích nhất của ĐTDV - Ảnh 1.

Mọi trận đấu giữa Team Flash và Saigon Phantom luôn được xem là tâm điểm

Hiện tại đã không còn đội hình toàn ngôi sao như ADC, Gấu, ProE... của Team Flash hay những BronzeV, Yiwei của Saigon Phantom nhưng sức hút của trận đại chiến giữa 2 thế lực vốn giàu thành tích, lắm fan nhất Liên Quân Việt Nam vẫn không hề suy giảm. 

Thời thế đã thay đổi

Team Flash đã có một thế hệ vàng đánh đâu thắng đó thực sự là giai đoạn vinh quang nhất của đội tuyển này. Họ đã rất nhiều lần hạ gục Bóng ma Sài Thành, khiến đối thủ thua muối mặt ở không chỉ một trận Chung kết. Thế nhưng họ cũng dần sa sút, loay hoay tìm cách cải tổ đội hình suốt 3 mùa gần nhất khi những cái tên đình đám ấy tụt dốc phong độ. 

Còn Saigon Phantom, khi đại kình địch đã suy yếu cũng là lúc họ bùng nổ mạnh mẽ để mang về 3 chiếc cúp ĐTDV liên tiếp. Rõ ràng ở thời điểm hiện tại thì Saigon Phantom chính là đội tuyển cửa trên trong trận siêu kinh điển này. Một bộ khung đội hình ổn định, có chiều sâu và thi đấu gắn kết chính là điểm mạnh quá rõ mà họ đang nắm giữ. 

Đây có lẽ cũng là lý do khiến 20Percent cho rằng Team Flash chỉ có thể lấy được 2 điểm khi đối đầu với Saigon Phantom.

Team Flash - Saigon Phantom: Đại chiến của 2 thế lực giàu thành tích nhất của ĐTDV - Ảnh 2.

Saigon Phantom là thế lực số 1 của ĐTDV thời điểm hiện tại

Team Flash có thể tạo ra bất ngờ?

Sức mạnh của Lai Bâng và đồng đội là không cần bàn cãi. Nhưng thế hệ mới của Team Flash đang hừng hực khí thế với liên tiếp những chiến thắng ấn tượng. Họ đang có liên tiếp 3 chiến thắng và có 9 điểm, bằng điểm số với chính Saigon Phantom trên BXH.

Người đi rừng 20Percent đang đầy thăng hoa ở những trận đầu mùa, một Bear đầy ổn định như đội trưởng Gấu ngày nào. Không chỉ vậy, Chu và Jukay cũng chơi rất ổn trong những trận đấu đã qua. Dù không quá nhiều kinh nghiệm thi đấu nhưng "Team Flash 2k" này vẫn có thể tạo ra bất ngờ nếu như Saigon Phantom sơ sẩy ở trận đấu sắp tới.

Team Flash - Saigon Phantom: Đại chiến của 2 thế lực giàu thành tích nhất của ĐTDV - Ảnh 3.

Đội hình trẻ của Team Flash đang có khởi đầu ấn tượng ở mùa này

Hẳn không ít người vẫn nhung nhớ về một Team Flash cùng bộ khung vàng của đội tuyển này. Nhưng khi mà vàng son ấy chỉ còn là dấu ấn của quá khứ thì điều nên làm có lẽ chính là ủng hộ cho thế hệ mới đầy triển vọng này.  

Kenttt

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm