Taylor Swift từ chối lời cầu hôn của Tom Hiddleston

18/08/2016 13:16 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Một thời gian ngắn sau khi chia tay với bạn trai Calvin Harris, ngôi sao pop Taylor Swift lao vào mối tình lãng mạn và nóng bỏng với tài tử Anh Tom Hiddleston.

Chuyện "quấn nhau như sam" và yêu nhau đến mức "quên cả thế giới" của cặp đôi này đã làm tốn nhiều giấy mực của báo giới và gây sự quan tâm của nhiều người.


Taylor Swift & Tom Hiddleston luôn quấn nhau kể từ khi bắt đầu hẹn hò cách nay vài tháng

Nhiều người còn dự đoán rằng cặp đôi này sẽ nhanh chóng tiến tới hôn nhân, đặc biệt là sau khi có người vô tình nhìn thấy một chiếc nhẫn kim cương trong ngăn kéo của ngôi sao phim Thần Sấm (Thor).

Song thật ngạc nhiên là Swift đã từ chối lời cầu hôn của người yêu. "Ban đầu Swift nói với Hiddleston rằng cô muốn kết hôn. Nhưng giờ Swift lại không dám chắc mình muốn gì. Swift đã làm cho Hiddleston khó chịu với những lý do rất rõ ràng và tràn trề thất vọng khi Swift nói với anh rằng cô muốn chờ đợi" - một nguồn tin cho biết.

Dù mới chỉ "cặp kè" nhau được vài tháng, song Hiddleston đã phớt lờ những lời khuyên của bạn bè và gia đình nên giảm "tốc độ" yêu, mà anh lại muốn nghiêm túc và đẩy mọi chuyện nhanh hơn.


Nhưng Taylor Swift lại từ chối lời cầu hôn củaTom Hiddleston dù ban đầu bày tỏ mong muốn kết hôn

Sau khi bị từ chối lời cầu hôn, Hiddleston đã đưa ra cho Swift một "tối hậu thư" về việc đính hôn.

"Swift đã nói với mọi người rằng cô đã có quyết định để đưa ra một sự quyết định vào cuối tháng 8. Cô biết mình hoặc phải đính hôn hoặc là rời bỏ Hiddleston" - nguồn tin cho biết thêm.

Tuấn Vĩ
Theo InTouch

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm