Taylor Swift: Thành sao dễ như ăn kẹo

27/05/2015 12:55 GMT+7 | Âm nhạc

(Thethaovanhoa.vn) - Taylor Swift vừa chia sẻ rằng sự nghiệp âm nhạc của cô, bao gồm việc ra các album đình đám, thực hiện những chuyến lưu diễn và giành các giải thưởng danh giá, thực ra không cần quá nhiều nỗ lực như mọi người tưởng.

"Không có gì khó khăn quá mức cả" - Ngôi sao 25 tuổi chia sẻ với người dẫn chương trình Grimshaw trên kênh BBC  - "Đôi khi tôi thực sự nghĩ rằng việc đó chẳng khó tí nào".

Nữ ca sỹ, người gần đây vừa chuyển đổi phong cách âm nhạc của mình từ nhạc đồng quê sang pop, đang trong quá trình thực hiện chuyến lưu diễn thế giới mang tên 1989. Trong buổi phỏng vấn, nữ ca sỹ cũng cho biết thêm việc biểu diễn tại nhiều quốc gia trên thế giới giúp cô cảm thấy mình thực sự được làm việc.


Taylor Swift biểu diễn hết mình trên sân khấu

"Đó là phần hay ho nhất" - cô kể về tour diễn - "Khi bước ra khỏi sân khấu, mình mẩy ướt đẫm mồ hôi và bạn cảm thấy mệt mỏi với đôi chân rã rời... Đó chính là cảm giác như bạn đang thực sự làm việc. Được mệt mỏi sau buổi diễn là cảm giác thú vị".

Swift bắt đầu khởi động tour 1989 ở Tokyo, Nhật Bản hồi đầu tháng này. Sau đó, nữ ca sỹ trở về Mỹ, tham gia 2 buổi diễn ở Louisiana. Cô sẽ tiếp tục hành trình của mình trong suốt mùa Hè, tại hơn 75 địa điểm ở các thành phố lớn trên thế giới, trong đó có London, Amsterdam, Chicago, Los Angeles, Sydney, và Montreal.

Chủ nhân của giải thưởng âm nhạc Grammy cũng sẽ trình bày lại một số ca khúc được yêu thích như Love Story I Knew You Were Trouble, bên cạnh các bản hit mới trong album 1989 như Black Space - ca khúc từng dẫn đầu BXH Billboard Hot 100.

Phan Vân Anh
Theo US Magazine

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm