Taylor Swift phát hành 'Red (Taylor’s Version)' sớm hơn dự kiến

04/10/2021 19:32 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây, nữ ca sĩ người Mỹ Taylor Swift đã thông báo một tin vui đến với người hâm mộ rằng album Red (Taylor’s Version) sẽ chính thức trình làng vào ngày 12/11 tới.

Taylor Swift chuẩn bị tung album 'Red' phiên bản mới với 1 ca khúc dài... 10 phút?

Taylor Swift chuẩn bị tung album 'Red' phiên bản mới với 1 ca khúc dài... 10 phút?

Công chúng yêu nhạc, đặc biệt là những người hâm mộ nữ ca sĩ tài năng Taylor Swift đang vô cùng háo hức trước thông báo phát hành phiên bản tái thu âm của Red – một trong những album thành công nhất trong sự nghiệp của nàng “Rắn chúa”.

Ngày ra mắt mới này sớm hơn 1 tuần so với dự kiến trước đó (ngày 19/11). “Có một số tin tức mà tôi nghĩ rằng các bạn sẽ thích” - Taylor Swift viết trên mạng xã hội Twitter. “Red (Taylor’s Version) sẽ ra mắt sớm hơn dự kiến 1 tuần (bao gồm cả 4 đĩa than) vào ngày 12/11 tới! Tôi rất nóng lòng để ăn mừng với các bạn về album vừa mới vừa cũ này”.

Chú thích ảnh
Nữ ca sĩ Taylor Swift

Red (Taylor’s Version) là album tái thu âm thứ 2 của nữ ca sĩ sinh năm 1989, sau Fearless (Taylor’s Version). Album được tái thu âm nhằm lấy lại bản quyền các sáng tác trong album cùng tên ra mắt năm 2012 của cô.

Do hãng đĩa Republic phát hành, Red (Taylor’s Version) sẽ bao gồm 30 bài hát, trong đó có 22 ca khúc thuộc album cũ và những bài “bí mật” chưa được ra mắt. Ngoài ra, bản hit All Too Well cũng được tiết lộ sẽ “hoàn chỉnh hơn” với độ dài 10 phút.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm