Taylor Swift ngã sấp mặt khi đọc rap trong video quảng cáo của Apple

01/04/2016 22:25 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Taylor Swift vừa thể hiện khả năng đọc rap trong một video quảng cáo thú vị cho dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Apple Music.

Trong đoạn clip (chưa đầy đủ) vừa được tung ra, Swift xuất hiện trong trang phục thể thao cùng kiểu tóc bob năng động, trước khi khoe giọng ca trời phú của mình qua màn đọc rap khá lạ tai. Được biết, đây là một phần trong đoạn video mang tên Taylor vs Treadmill, có nội dung quảng bá cho Apple Music.

Taylor Swift và Apple có một mối quan hệ khá thú vị. Năm ngoái, nữ ca sĩ đã gửi tới hãng này một bức tâm thư, trong đó than phiền rằng mình không nhận được số tiền bản quyền dù các ca khúc vẫn bị sử dụng trên dịch vụ Apple Music trong 3 tháng chạy thử. Swift gọi hành động này là "gây sốc, đáng thất vọng và không giống với phong cách ấn tượng và hào phóng mà công ty thể hiện trước nay".


Taylor Swift trong đoạn video quảng cáo của Apple Music. Ảnh: E Online

Chỉ vài giờ sau, Apple nhanh chóng bày tỏ thiện chí của mình khi tuyên bố sẽ bắt đầu trả tiền bản quyền cho các nghệ sĩ trong thời gian chạy thử Apple Music.

Sau một thời gian dài không để các sản phẩm âm nhạc của mình xuất hiện trên dịch vụ này, Swift cuối cùng cũng quyết định đưa album 1989 lên Apple Music hồi tháng 6 năm ngoái.


Duy An
Theo E Online

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm