Taylor Swift không nằm trong trí nhớ của Britney Spears

01/08/2016 21:46 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Trong một cuộc phỏng vấn của đài phát thanh Australia hôm 1/8, “công chúa” pop một thời Britney Spears đã vô tình làm lu mờ Taylor Swift khi khẳng định rằng cô chưa bao giờ gặp siêu sao country-pop “đàn em”.

Tuy nhiên, người hâm mộ đã nhanh chóng nhắc lại các cuộc gặp gỡ của hai ngôi sao này trên mạng xã hội và khẳng định họ đã gặp nhau ít nhất hai lần.


"Công chúa" pop một thời Britney Spears

Spears đã xuất hiện trên đài phát thanh KIIS nhằm quảng bá cho đĩa đơn mới nhất của mình, mang tựa đề Make Me. Sau những câu trả lời mang tính ngoại giao, Spears thấy khó xử khi bị hỏi: “Trong chuyến bay dài 24 tiếng tới Sydney, ai là người cô thích ngồi cạnh hơn, Taylor Swift hay Katy Perry?”.

“Tôi không biết nữa, thật khó. Cả hai cô gái này đều tuyệt vời. Tôi từng gặp Katy Perry tại buổi chiếu giới thiệu phim Smurfs. Có thể do tôi đã gặp Katy Perry nên nếu chọn người ngồi cạnh trong chuyến bay tôi sẽ chọn Taylor Swift, bởi tôi chưa hề gặp cô ấy”, Spears nói.


Britney cười tươi như hoa cạnh Taylor Swift tại lễ trao giải MTV 2008

Nhưng thực tế là thậm chí Spears và Swift đã chụp ảnh cùng nhau tại lễ trao giải Video nhạc MTV 2008. Cư dân mạng còn nhớ hơn và khẳng định họ không chỉ chụp ảnh cùng nhau một lần.

Vậy thật ra trí nhớ của Britney Spears quá kém hay thật sự là Taylor Swift không hề tồn tại trong suy nghĩ của Spears?

Tuấn Vĩ
Theo foxnews

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm