Taylor Swift gợi cảm chưa từng thấy trong video nhạc "đá đểu" Katy Perry

18/05/2015 10:11 GMT+7 | Âm nhạc

(Thethaovanhoa.vn) - Video nhạc (MV) Bad Blood của Taylor Swift có cô bạn thân Selena Gomez vào vai môt đồng đội phản bội, được cho là hình ảnh của Katy Perry - "cựu bạn thân" của Swift. Đóng trong MV còn có Jessica Alba và Cara Delevingne.

MV Bad Blood (Máu xấu) được chiếu mở màn cho lễ trao giải Âm nhạc Billboard hôm 17/5 trên kênh ABC. Taylor Swift vào vai điệp vụ Catastrophe, bị người bạn thân kiêm đồng đội là Arsyn (Selena Gomez) phản bội trong một lần thực hiện nhiệm vụ. 


Tạo hình cực ngầu và gợi cảm của Taylor Swift trong MV Bad Blood

Sau khi đánh thắng kẻ thù, Catastrophe đã bị Arsyn đá bay ra ngoài cửa sổ. Cô được cứu nhờ một tổ chức bí mật khác, nơi hội ngộ những mĩ nhân như Headmistress (siêu mẫu Cindy Crawford đóng), Knockout (siêu mẫu Karlie Kloss đóng), Mother Chucker (siêu mẫu Cara Delevingne), Domino (diễn viên Jessica Alba), Destructa X (ca sĩ Ellie Goulding)...

Được huấn luyện để trở thành một chiến binh bất khả chiến bại, cuối cùng, Catastrophe dẫn đầu đoàn nữ binh trở lại trả thù cô bạn cũ Arsyn, người cũng có một đội quân của riêng minh. Đoạn kết, khi Catastrophe và Arsy đối đầu trên chiến trường khói lửa, hai cô bạn thân ngoài đời là Swift và Gomez nhìn nhau tóe lửa, rồi vung tay lên đánh vào mặt nhau.

MV rất thú vị này được coi là "sự tiếp nối của một cơn điên tuyệt vời" từ Taylor Swift, sau MV Blank Space tự giễu nhại mình rất ấn tượng của chính cô.


Taylor Swift và Katy Perry khi còn thân thiết

Đặc biệt, Bad Blood còn được chú ý hơn vì tin đồn ám chỉ Katy Perry. Swift và Perry từng là bạn tốt, nhưng sau khi Perry yêu nam ca sĩ John Mayer - bạn trai cũ của Swift - mối quan hệ giữa họ đã xấu đi nhiều.

Chính Swift đã gần như thừa nhận điều này qua một cuộc phỏng vấn với Rolling Stone năm ngoái. Cô khẳng định Bad Blood nói về tình bạn của mình và một nữ đồng nghiệp, và nói thêm: "Trong nhiều năm, tôi còn không chắc liệu chúng tôi có phải là bạn không nữa. Cô ấy sẽ đến gặp tôi tại một lễ trao giải nào đó, nói điều gì đó và bỏ đi, để lại tôi với suy nghĩ: "Cô ta vừa nói chuyện thân thiện hay vừa xúc phạm mình ghê gớm vậy nhỉ?".

Với câu này, nhiều người cho rằng Swift tố cáo Perry hành xử giả tạo. Cũng chính Swift từng "tố" Perry "cố tình phá hoại chuyến lưu diễn Red" của cô, khi nhiều vũ công nhảy nền cho Red đột nhiên chuyển sang làm việc cho Prism, chuyến lưu diễn của Perry.

Và tên của ca khúc, Máu xấu, được cho là lời tố cáo đanh thép nhất của Swift dành cho người bạn một thời.

Sau đây là một số hình ảnh trong MV Bad Blood của Taylor Swift:


Các nữ chiến binh gợi cảm


Dẫn đầu là Taylor Swift


Đối đầu với phe Selena Gomez


Swift đầy khiêu khích trong MV này


Đây cũng là MV mà cô diện trang phục gợi cảm nhất


Bên cạnh các mỹ nhân Cara Delevingne


Jessica Alba


Và siêu mẫu kỳ cựu Cindy Crawford

Hạ Huyền

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm