Tay không đánh cướp có dao, giải cứu Oezil, Kolasinac được ví là Siêu nhân

26/07/2019 20:18 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Người hâm mộ đã ngả mũ thán phục với hành động dũng cảm của Sead Kolasinac khi đối đầu với 2 tên côn đồ có dao trong tay để bảo vệ Mesut Oezil.

 

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp TPHCM vs Hà Nội. Lịch bóng đá ngày 26/7

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp TPHCM vs Hà Nội. Lịch bóng đá ngày 26/7

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp V League vòng 18. Trực tiếp ICC Cup 2019. Trực tiếp giao hữu CLB. Lịch bóng đá ngày 26/7. 

Chiều qua 25/7 (theo giờ Anh), Mesut Oezil đã bị tấn công bởi những tên côn đồ khi đang lái xe qua khu vực Golders Green (phía Bắc London). Trong khi bị bao vây thì tiền vệ người Đức đã được Sead Kolasinac đứng ra bảo vệ.

VIDEO: Mesut Oezil bị tấn công, Sead Kolasinac dũng cảm giải cứu

Các máy quay đã ghi lại cảnh những tên côn đồ mặc đồ đen, đội mũ bảo hiểm kín mặt, có dao trong tay và đang trong trạng thái sẵn sàng tấn công. Mesut Oezil đã tháo chạy trong khi Sead Kolasinac đứng lại và sẵn sàng chiến đấu với chúng bằng tay không.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Sead Kolasinac chiến đấu với tên côn đồ có dao trong tay

Ngay lập tức, những người phục vụ và đầu bếp của nhà hàng Thổ Nhĩ Kỳ – Likya ở gần đó, đã nhanh chóng tới trợ giúp cho đến khi những tên cướp phải tháo chạy. Cả Mesut Oezil và Sead Kolasinac đều có chút tổn hại nhưng không cần phải tới bệnh viện để kiểm tra.

Sau khi sự việc xảy ra, cảnh sát khu vực đã đến, phong tỏa khu vực và nỗ lực tìm kiếm những tên côn đồ. Theo đó, Mesut Oezil và Sead Kolasinac đã khai báo trước khi được phép rời đi. Phát ngôn viên của Arsenal xác nhận: 'Chúng tôi đã liên lạc với cả hai cầu thủ và họ vẫn ổn'.

Chú thích ảnh
Mesut Oezil đã nhanh chóng chạy vào nhà hàng Thổ Nhĩ Kỳ – Likya ở gần đó để bảo toàn tính mạng

Trên mạng xã hội, rất nhiều người hâm mộ đã ngả mũ thán phục với hành động dũng cảm của Sead Kolasinac.

Nhà báo Piers Morgan chia sẻ: "Sead Kolasinac dũng cảm không thể tin được. Có vẻ như anh ấy đã chiến đấu với những tên côn đồ có dao trong tay".

CĐV Biggo khẳng định: "Cần gì Superman khi đã có Sead Kolasinac ở đây?".

CĐV Lukas Jones: "Mesut Oezil lại mất tích như mọi khi. Sead Kolasinac phải có chỉ số phòng ngự là 99 trong tựa game FIFA 20".

CĐV Marc Butcher: "Sead Kolasinac là chiến binh từ sân cỏ đến ngoài đời. Nhìn camera ghi lại có thể thấy anh ấy to gấp đôi tên côn đồ, nên chúng sợ là điều đương nhiên. Nếu anh ấy không xuất hiện kịp thời thì chỉ có Chúa mới biết số phận của Mesut Oezil sẽ ra sao".

CĐV Michael Harvey: "Một pha đánh chặn tuyệt vời đến từ vị trí của Sead Kolasinac. Hãy nhìn tư thế của anh ấy, rất linh hoạt và bình tĩnh như một người có võ".

CĐV Lewis Charlton: "Biệt anh của Sead Kolasinac hình như là "Xe tăng". Thế nên tên côn đồ dù có dao trong tay cũng sẽ bị hạ đo ván nếu đấu tay đôi".

Chú thích ảnh
Mesut Oezil và Sead Kolasinac là bạn rất thân ở Arsenal

Thành Đạt
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm