Vì sao Messi tức giận và cảnh cáo Neymar?

Vì sao Messi tức giận và cảnh cáo Neymar?

Thứ Hai, 15/05/2017 18:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Neymar và Messi vốn có quan hệ rất tốt. Neymar mới đây có nói anh coi Messi là thần tượng và đã học hỏi rất nhiều từ siêu sao Argentina. Nhưng chính Neymar vừa khiến Messi tức giận vì một hành động của anh.
 
Chuyện là đầu tuần này Neymar đã đăng ảnh trên Instagram chúc mừng sinh nhật đồng hương Marcelo. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu Marcelo không đá cho Real Madrid, đối thủ truyền kiếp của Barca.
Theo tin của Don Balon, Messi đã rất tức giận khi biết tin này. Anh đã nói chuyện với Neymar và cảnh cáo đồng đội của mình là không nên làm những chuyện như vậy với tư cách cá nhân.
Messi là thiên tài không bao giờ tĩnh lặng của Barca

Messi là thiên tài không bao giờ tĩnh lặng của Barca

Đây là quãng thời gian bận rộn của truyền thông châu Âu, trong cuộc chạy đua về thông tin giữa hai nhân vật lớn nhất của bóng đá thế giới ở thời điểm hiện tại: Leo Messi – Ronaldo...
Messi hiểu là Neymar có thể khiến các fan Barca tức giận nếu họ biết rằng anh tỏ ra thân thiện với một ngôi sao của đối thủ truyền kiếp đúng vào giai đoạn nước sôi lửa bỏng của mùa giải.
Chú thích ảnh
Barca và Real Madrid đang so kè nhau từng điểm một trong cuộc đua vô địch Liga. Neymar và Marcelo không chỉ là đồng hương mà còn là đồng đội với nhau ở tuyển Brazil. Nhưng có lẽ Neymar đã quá vô tư trong tình huống này.
Nếu không phải vì Real và Barca đang cạnh tranh chức vô địch Liga thì có lẽ Messi đã không bực mình đến vậy. Dù Barca và Real không còn gặp nhau ở mùa giải này nhưng mối thù địch giữa hai CLB thì luôn tồn tại nên hành động của Neymar được coi là rất “nhạy cảm” trong bối cảnh này.
HT
Tổng hợp
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất