'Taxi driver 2' sắp lên sóng, Lee Je Hoon hé lộ từng bị sốc vì 1 điều khi quay phim

01/02/2023 15:41 GMT+7 | Giải trí

Những chia sẻ đáng chú ý của diễn viên Lee Je Hoon, người thủ vai nam chính trong phần 2 của phim 'Taxi driver'.

Taxi driver (Ẩn danh) mùa 2 là một trong những bộ phim Hàn đáng chú ý nhất sẽ lên sóng vào tháng 2/2023. Cho những ai chưa biết, tác phẩm này kể về công việc của Kim Do Gi (Lee Je Hoon) cùng các đồng đội tại hãng taxi Cầu Vồng. Đây không phải một hãng taxi bình thường mà là nơi chuyên hỗ trợ những người yếu thế trả thù những kẻ từng hại họ. 

Ở mùa đầu, bộ phim đã nhận được thành công lớn. Rating của phim đạt 12.6% và trung bình mỗi tập có tới 2.765 triệu người xem. Chính vì thế mà lúc này, các fan đang ngóng chờ từng ngày để được theo dõi những diễn biên trong mùa 2.

'Taxi driver 2' sắp lên sóng, Lee Je Hoon hé lộ từng bị sốc vì 1 điều khi quay phim - Ảnh 2.

Lee Je Hoon tiếp tục đóng chính trong mùa 2 của phim Taxi driver - nguồn: SBS

Nhằm quảng bá cho bộ phim, mới đây nam diễn viên Lee Je Hoon đã có những chia sẻ đáng chú ý với giới truyền thông. Theo đó, Lee Je Hoon hé lộ anh đã từng bị sốc vì độ hoành tráng của các sự kiện xảy ra ở mùa này:

"Những màn trả thù nảy lửa đã làm nên thương hiệu của Taxi driver sẽ tiếp tục được mang tới ở mùa 2. Thế nhưng, điều đáng chú ý là mọi thứ sẽ được diễn ra ở quy mô lớn hơn nhiều, đến mức tôi đã bị sốc trong quá trình quay phim. Cùng với các bạn diễn, tôi đã làm việc một cách chăm chỉ nhằm mang tới cho khán giả những thước phim cực kỳ mãn nhãn".

'Taxi driver 2' sắp lên sóng, Lee Je Hoon hé lộ từng bị sốc vì 1 điều khi quay phim - Ảnh 3.

Quy mô của các sự kiện trong Taxi driver mùa 2 sẽ lớn hơn nhiều so với mùa đầu và điều đó đã khiến Lee Je Hoon bị sốc - nguồn: SBS

Nói thêm về cảm xúc khi tiếp tục được giao vai nam chính, Lee Je Hoon cho biết:

"Thực tế là ngay sau khi mùa đầu kết thúc, đã có những bàn luận về mùa tiếp theo. Do đó, tôi cảm thấy vô cùng xúc động khi có thể gặp lại khán giả của phim sau một năm rưỡi. Tôi dành nhiều tình cảm cho bộ phim, vì thế ngay khi được mời đóng phần mới, tôi đã nhận lời mà chẳng hề do dự chút nào. Nếu không được tham gia, tôi sẽ cảm thấy rất buồn. Thật vinh dự khi nhà sản xuất đã một lần nữa đặt niềm tin vào tôi".

Mùa 2 của bộ phim Taxi driver sẽ lên sóng vào các ngày thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần trên SBS, bắt đầu từ 17/2.

Đào Anh Tú

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm