'Tậu' nhà 8 triệu USD, G-Dragon lọt top các ngôi sao K-pop có dinh thự 'khủng' nhất

11/12/2017 10:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Theo nhiều nguồn tin, G-Dragon của nhóm Big Bang vừa tậu một dinh thự trị giá 8 triệu USD ở khu Cheongdam, một trong những khu vực đắt giá nhất của Seoul. Tòa nhà này chỉ cách ga tầu điện ngầm Cheongdam 5 phút đi bộ.

Dinh thự mới của G-Dragon cao 6 tầng, có tầm nhìn tuyệt vời do có những cửa sổ to bằng kính. Kiến trúc của tòa nhà đặc biệt gây chú ý với phong cách hiện đại.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Dinh thự mới tậu trị giá 8,8 triệu USD của G-Dragon

Ngoài dinh thực mới tậu này, G-Dragon còn đang sở hữu 2 căn hộ sang trọng, một ở Seongsu và một ở Mapo, đều thuộc Seoul.

Căn hộ ở Seongsu do kiến trúc sư Pháp nổi tiếng Jean Nouvel thiết kế. Năm 2016, căn hộ này có giá 2,8 triệu USD.

Còn căn hộ ở Mapo có giá 1,1 triệu USD. Ngồi ở phòng khách của căn hộ này, có thể ngắm được quang cảnh tuyệt đẹp, hiện đại của đảo Yeouido và sông Hàn.

Chú thích ảnh
G-Dragon còn sở hữu hai dinh thự khác

Trong làng giải trí xứ kim chi hiện nay ngày càng có nhiều ngôi sao chọn cách đầu tư tiền bạc vào bất động sản. Ngoài G-Dragon, đây là những ngôi sao K-pop đang sở hữu những dinh thự đắt giá bậc nhất xứ kim chi:

1. Suzy hiện đang sở hữu một dinh thự ở khu Gangnam, Seoul mà cô mua hồi năm 2016 với giá 3,2 triệu USD.

Dinh thự này có 2 tầng ngầm và 5 tầng trên mặt đất. Giá thuê văn phòng làm việc của tòa nhà này có giá từ hơn 13.000 USD trở lên.

Chú thích ảnh
Suzy

Ngoài ra, Suzy còn sở hữu một căn hộ sang trọng khác ở Samseong, Seoul, trị giá khoảng 2,7 triệu USD. Suzy thường quay chương trình truyền hình thực tế Off the REC trong căn hộ này.

2. Jessica đang sở hữu căn hộ hạng sang ở Chungdam, Seoul, và hiện sống ở đây cùng cô em gái, Krystal của nhóm f(x).

Chú thích ảnh
Jessica

Sau khi trả giá 1,06 triệu USD, Jessica đã trở thành chủ nhân của căn hộ này tại một cuộc đấu giá bất động sản hồi tháng 12/2011. Tính đến năm 2016, căn hộ này trị giá gần 2 triệu USD.

3. T.O.P. Hồi năm 2010, T.O.P mua một dinh thự ở Yongsan, Seoul, với giá gần 1,8 triệu USD. Bên ngoài dinh thự này trông rất hiện đại, trong khi nội thất có nhiều tác phẩm được làm bằng đá cẩm thạch. Hơn nữa, khách đến nhà T.O.P có thể ngắm sông Hàn từ phòng khách và bếp của tòa nhà.

Chú thích ảnh
T.O.P

Năm 2016, giá của dinh thự này khoảng 2,2 triệu USD.

4. Sooyoung mua một dinh thự ở Nonhyeon, Seoul, hồi năm 2013 với giá gần 2,4 triệu USD. Theo một số nguồn tin, khu vực này cực kỳ lý tưởng cho các nhân vật danh tiếng vì an ninh đảm bảo tuyệt đối. Sau 3 năm, giá của dinh thự này ở mức 2,5 triệu USD.

Chú thích ảnh
Sooyoung

5. Kyuhyun hiện sở hữu một căn hộ sang trọng trị giá gần 8,8 triệu USD. Hồi năm 2014, Kyuhyun bán ngôi nhà đầu tiên của mình, ở Namsang, Seoul, với giá 6,4 triệu USD. Hiện anh còn sở hữu một căn hộ sang trọng ở Hawolgok, Seoul, trị giá 10,6 triệu USD.

Chú thích ảnh
Kyuhyun

6. Seungyeon mua một dinh thự ở Chungdam, Seoul, với giá gần 4 triệu USD hồi năm 2014. Sau khi tu bổ, giá thị trường của dinh thự này tăng đáng kể. Giờ ngôi nhà này có giá khoảng 6,6 triệu USD.

Chú thích ảnh
Seungyeon

Seungyeon còn sở hữu một villa và hiện đang sống ở đó. Năm 2016, giá thị trường của dinh thự này là gần 1 triệu USD.

Top 10 sao K-pop giàu nhất điểm tên PSY, G-Dragon, Bi Rain...

Top 10 sao K-pop giàu nhất điểm tên PSY, G-Dragon, Bi Rain...

Danh tiếng của K-pop ngày càng lan tỏa rộng khắp thế giới, trong bối cảnh ấy các biểu tượng hàng đầu của xứ kim chi có thể kiếm được những khoản tiền "kếch xù" từ lượng vé xem hòa nhạc, các hợp đồng quảng cáo, lượng album bán ra.

Tuấn Vĩ
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm