Tàu hỏa lao vào đám đông đứng trên đường ray, ít nhất 50 người đã chết

20/10/2018 10:19 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Ít nhất 50 người đã thiệt mạng vào ngày 19/10 sau khi một đoàn tàu lao vào đám đông đang tụ tập xem một lễ hội của đạo Hindu tại thành phố Amritsar  thuộc miền Bắc Ấn Độ.

Cảnh sát và các nhân chứng nói rằng, đoàn tàu nói trên đã lao vào một đám đông đứng trên một đường ray xe lửa để xem cảnh bắn pháo hoa tại lễ hội "Dussehra". Một cảnh sát có mặt tại hiện trường cho biết: "Có nhiều âm thanh của tiếng pháo nổ phát ra và dường như họ không thể nghe thấy tiếng đoàn tàu đang đến gần".

Trong khi đó, một nhân chứng nói rằng có "tiếng la hét thất thanh" khi đám đông nhận thấy một đoàn tàu "lao rất nhanh" về phía họ. Nhân chứng này nói: "Mọi người chạy tán loạn và bất ngờ một đoàn tàu khác lao vào những người này".

Chú thích ảnh
Ngoài 50 người thiệt mạng trong tai nạn kinh hoàng này.  Ảnh: Times of India.

Phát biểu trước báo giới, quan chức cảnh sát thành phố Amritsar, ông S. S. Srivastava nhấn mạnh: "Có hơn 50 người thương vong. Ưu tiên hiện nay là đưa những người bị thương đến bệnh viện".

Va chạm tàu hỏa tại Nam Phi khiến 300 hành khách bị thương

Va chạm tàu hỏa tại Nam Phi khiến 300 hành khách bị thương

Tối 4/10, một vụ va chạm tàu hỏa nghiêm trọng tại Kempton Park, tỉnh Gauteng, Nam Phi đã khiến ít nhất 300 người bị thương.

TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm