Tàu hỏa dừng khẩn cấp khi gác chắn không được đóng trên đường Phạm Văn Đồng

08/10/2022 22:49 GMT+7 | Tin tức 24h

Một đầu máy xe lửa phải dừng lại khẩn cấp khi gác chắn trên đường Phạm Văn Đồng (Tp. Hồ Chí Minh) không được đóng như thường lệ. May mắn tai nạn không xảy ra.

Cố vượt rào chắn đường sắt, một người bị tàu hỏa đâm tử vong

Cố vượt rào chắn đường sắt, một người bị tàu hỏa đâm tử vong

Tối 21/9, một vụ tai nạn giao thông đường sắt xảy ra tại địa bàn xã Mương Mán, huyện Hàm Thuận Nam (Bình Thuận) làm một người chết.

Theo một clip được người dân ghi lại, một đầu máy xe lửa (không kéo theo toa xe) trên hành trình về ga Sài Gòn (Quận 3) chiều ngày 8/10, khi đến đoạn giao cắt với đường Phạm Văn Đồng (quận Gò Vấp), lái tàu phát hiện gác chắn khu vực này không đóng nên đã nhanh chóng giảm tốc độ và dừng tàu ngay mép đường.

Chú thích ảnh
Đầu máy xe lửa kịp thời dừng trên đường Phạm Văn Đồng, tránh được một vụ tai nạn. (Nguồn: laodong.vn)

Cùng lúc đó, nhân viên gác chắn chạy ra hô hào, ra hiệu để ngăn các phương tiện lưu thông trên đường Phạm Văn Đồng dừng lại kịp thời. May mắn không xảy ra vụ tai nạn giao thông nào. Đầu máy xe lửa sau đó tiếp tục hành trình về ga Sài Gòn.

Lãnh đạo Công ty cổ phần đường sắt Sài Gòn cho biết đã nhận được thông tin như trên clip. Các thông tin liên quan vụ việc đang được làm rõ và chưa thể thông tin thêm.

Đường Phạm Văn Đồng là trục đường chính kết nối thành phố Thủ Đức với khu vực sân bay Tân Sơn Nhất. Tuyến đường này thường có lượng phương tiện lưu thông rất lớn. Thời điểm xảy ra vụ việc được cho khoảng 14 giờ chiều ngày 8/10, trời mưa và ít phương tiện di chuyển trên tuyến đường này.

Tiến Lực/TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm