Tất bật làm tour xuyên Việt, Mỹ Linh vẫn đến mừng sinh nhật Thanh Lam

20/06/2018 09:55 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Ngoài cuộc hội ngộ của 2 Diva, nhiều nghệ sĩ như: Quốc Trung, Tấn Minh, Tùng Dương... cũng đến chúc mừng sinh nhật của "người đàn bà hát".

Thanh Lam vốn được biết đến là một trong những ca sĩ nữ cá tính bậc nhất Việt Nam. Ở chị, người đối diện luôn cảm nhận được rõ rệt cái nghệ sĩ tính dù trên sân khấu hay ngoài đời. Trải qua mấy chục năm làm nghề, hiếm ca sĩ nào giữ được phong thái như Thanh Lam và dường như trong tâm hồn của "người đàn bà hát", ngọn lửa nghệ thuật lúc nào cũng rừng rực cháy. 

Chú thích ảnh
Thanh Lam

Mới đây, trong buổi tiệc sinh nhật mình, ngoài là cuộc hội ngộ với nhiều người bạn trong giới nghệ sĩ, Thanh Lam và họ còn dành tặng nhau những ca khúc hay để làm nên không khí đầm ấm, gần gũi.

Cũng trong buổi tiệc, đích thân Thanh Lam vào bếp và tham gia chỉ đạo những món ăn mới đầy sáng tạo để mời bạn bè.

Chú thích ảnh
Ca sĩ Mỹ Linh hiện đang tất bật cho tour xuyên Việt thứ 4 trong sự nghiệp mang tên Thời gian nhưng vẫn dành thời gian đến chúc mừng sinh nhật người bạn thân
Chú thích ảnh
Nhạc sĩ Quốc Trung cũng có mặt trong buổi tiệc. Kể từ sau khi "đường ai nấy đi" nhiều năm trước, Thanh Lam - Quốc Trung vẫn là cặp đôi nghệ sĩ được yêu mến và họ trân trọng nhau bằng cách xem nhau là những người bạn tốt
Chú thích ảnh
Ca sĩ Tấn Minh
Chú thích ảnh
Ca sĩ Tùng Dương
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Cùng nhiều người bạn nghệ sĩ khác đến mừng tuổi mới Thanh Lam
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Không gian vừa sang trọng, vừa ấm cúng mà Thanh Lam lựa chọn tổ chức tiệc sinh nhật bên bạn bè

 

 NSƯT Thanh Lam: 'Tranh của họa sĩ Phạm Lực gợi cho tôi ký ức về ba'

 NSƯT Thanh Lam: 'Tranh của họa sĩ Phạm Lực gợi cho tôi ký ức về ba'

Nữ diva không giấu được sự xúc động khi nhắc đến người cha quá cố - Nhạc sĩ Thuận Yến khi nhìn ngắm những tác phẩm mang đậm ký ức chiến tranh của họa sĩ Phạm Lực trong triển lãm “bút Lực” - sự kiện đang diễn ra tại Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA) đến hết ngày 20/5/2018.

M.T - Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm