Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ triển khai chiến dịch 'Sự thật Là…' nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng

14/06/2019 15:14 GMT+7 | Bạn cần biết

(Thethaovanhoa.vn)- Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ triển khai chiến dịch “Sự Thật Là…” tại các bệnh viện thuộc hệ thống của tập đoàn trên toàn quốc.

Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ phẫu thuật miễn phí cho người đục thủy tinh thể

Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ phẫu thuật miễn phí cho người đục thủy tinh thể

Từ ngày 01/06/2019, bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ chính thức tiếp nhận khám, điều trị thanh toán Bảo hiểm Y tế (BHYT) đúng tuyến các bệnh lý về mắt cho người dân cả nước.

Theo thống kê của WHO năm 2018, tỷ lệ tử vong tại Việt Nam có 77% nguyên nhân xuất phát từ những căn bệnh liên quan đến lối sống như thường xuyên sử dụng rượu bia, thuốc lá, stress, thức khuya, ăn uống không hợp lý, ít vận động… Những bệnh do lối sống có thể kể đến như béo phì, tiểu đường dạng 2, bệnh tim mạch, huyết áp cao, xơ vữa động mạch, đột quỵ, một số loại ung thư, xơ gan, viêm thận, tắc nghẽn phổi mãn tính…

Chú thích ảnh

Việc khám sức khỏe định kỳ giúp người dân phát hiện sớm bệnh trong người để nâng cao hiệu quả chữa trị, giảm thiểu chi phí điều trị, và có thể kiểm soát được nếu người bệnh thay đổi lối sống phù hợp. Đặc biệt là bệnh ung thư, nếu phát hiện bệnh trong giai đoạn sớm sẽ mang lại kết quả điều trị tốt nhất và ít tốn kém nhất so với khi phát hiện muộn.

Ở những quốc gia phát triển, người dân chủ động bảo vệ sức khỏe bằng việc khám sức khỏe hằng năm, thì ở nước ta, ý thức khám sức khỏe định kỳ của người dân còn chưa cao. Vì vậy, chiến dịch “Sự Thật Là…” của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ được phát động nhằm giúp người dân chủ động chăm sóc tốt hơn cho chính mình với những hoạt động như bộ câu hỏi trắc nghiệm sức khỏe; clip tuyên truyền ý thức bảo vệ sức khỏe; minigame; hội thảo tư vấn sức khỏe.

Chú thích ảnh

Chiến dịch bắt đầu từ 10/6/2019 đến 10/7/2019. Khách hàng sẽ có cơ hội cập nhật kiến thức sức khỏe, đồng thời nhận được nhiều ưu đãi lên đến 50% khi mua gói khám sức khỏe Hoàn Mỹ.

https://goikhamhoanmy.com/su-kien/su-that-la-2019/quiz/ban-co-thuc-su-khoe-manh?utm_source=thethaovanhoa.vn

PTTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm