Tập cuối ‘Người ấy là ai’: Trao hoa cho chàng trai đã có chủ, Hoa hậu Tường Linh vẫn được chàng trai độc thân ‘say nắng’ đợi chờ

03/08/2019 07:33 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Dù không chọn đúng chàng độc thân nhưng nữ chính Tường Linh vẫn “bỏ túi” mang về chàng trai độc thân “vạn người mê” trong tập cuối Người ấy là ai mùa 2 lên sóng 21h tối qua (2/8) trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2 và Vie GIẢITRÍ.

Xem ‘Người ấy là ai’ tập cuối: Hương Giang hóa cô bé quàng khăn đỏ tấn công 'trai đẹp'

Xem ‘Người ấy là ai’ tập cuối: Hương Giang hóa cô bé quàng khăn đỏ tấn công 'trai đẹp'

Tập cuối Người ấy là ai tiếp tục hành trình tìm kiếm một nửa của nữ chính Tường Linh-  Hoa hậu Sắc đẹp châu Á và 4 chàng trai còn lại.

Nhận được 4 phiếu xanh từ cố vấn, nhưng Tường Linh hé lộ Tiến Thành và Bằng Dương là 2 người khiến cô phân vân loại ngay từ vòng 1. Nhưng qua 2 vòng, Bằng Dương vẫn tiếp tục “đóng băng” đã khiến cô chọn loại anh ra tiếp theo. 

Chú thích ảnh
Tường Linh

Bằng Dương chốt hạ độc thân thẳng thắn chia sẻ lý do đến với chương bằng cảm xúc thật của em chứ không phải diễn. Khẳng định Tường Linh là mẫu người mà mình mơ ước, Bằng Dương cũng không quên gửi lời nhắn nhủ đến cô: “Em có nghe câu chuyện của Linh, em chỉ muốn là Linh được suôn sẻ trong chuyện tình cảm…”

Ở vòng hashtag, sự chân thành của Long Trần, Tuấn Minh và Duy Phương đều thể hiện rõ nét. Tuấn Minh chọn hashtag #Tranh luận làm kim chỉ nam, Duy Phương chọn hashtag #Thương, Long Trần ghi điểm tuyệt đối với #Trạm cuối - ngụ ý về sự đồng cảm. 

Dù ban cố vấn cũng chỉ bình chọn 2 phiếu cho Long Trần, nhưng Tường Linh vẫn mạo hiểm trao hoa cho anh. 

(Clip: Tường Linh và phút giây kết đôi đầy cảm xúc)

Trùng khớp với dự đoán của Hương Giang, Dương Triệu Vũ và Lệ Quyên, Duy Phương xuất hiện với tấm bảng đã có chủ. 

Nhận được 4 phiếu xanh từ ban cố vấn, Tuấn Minh khẳng định mình còn độc thân với màn lộ diện vô cùng độc đáo, bất ngờ chia sẻ mình đã quen biết nữ chính từ lâu.

Tiếp lời Tuấn Minh, nữ chính cũng hé lộ lý do vì sao cô không chọn chàng trai này vì “ Anh Minh với em học chung học viện Hàng không và cùng quê với em. Anh Minh khá là nổi tiếng ở trường, là anh em nên cái cảm giác để mà nói là tìm hiểu nhau thì cũng hơi khó”. 

Chú thích ảnh
Tuấn Minh và Tường Linh cùng học chung trường

Khác quan điểm của Tường Linh, Tuấn Minh khẳng định ngay lý do mình đến tham gia chương trình: “Khi mà anh nghe tin em là nữ chính, cảm giác bất ngờ. Anh đến đây cũng như là có duyên rồi cho nên anh cố gắng chinh phục được em… Anh không giống những chàng trai của tập trước ra đợi bãi xe cùng em. Anh thì khác, anh sẽ đợi em ở phòng make up”.  

(Clip: Dù bị loại, Tuấn Minh quyết chờ nữ chính ở phòng makeup)

Cuối cùng màn lộ diện của Long Trần đã khiến ban cố vấn và nữ chính vỡ òa trong thất vọng. Anh xuất hiện với tấm bảng đã có chủ, bên cạnh bà xã xinh đẹp của mình.

Chú thích ảnh
 Long Trần đã có vợ ở ngoài đời

Dù không thể “kết đôi” cùng chàng trai mà mình lựa chọn, nhưng Tường Linh vẫn “bỏ túi” được Tuấn Minh khi anh quay trở lại sân khấu: “Chữ duyên và chữ phận đã mang anh và em đến đây. Em đã chọn sai nhưng anh sẽ bao dung vì điều đó”...

Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm