Tập 9 'The Only - 1 không 2': Các ca sĩ sẽ ra sao khi không còn 'thiên thần hộ mệnh'?

03/05/2022 13:00 GMT+7 | Giải trí

The Only đã trải qua 8 tập chủ đề với 8 nhạc sĩ hàng đầu Việt Nam, đã có 16 tác phẩm mới được hoà âm phối khí và trình diễn thành nhiều phiên bản khác nhau bởi các ca sĩ và team producer tài năng của chương trình. Cuộc thi đã bước vào giai đoạn nước rút, vô cùng gay cấn khi mà điểm số của các ca sĩ và các team đang rất sát sao.

Tập 8 ‘The Only - 1 không 2': Võ Hoài Phúc và Nguyễn Hồng Thuận kể 'hiện thực và giấc mơ' 

Tập 8 ‘The Only - 1 không 2': Võ Hoài Phúc và Nguyễn Hồng Thuận kể 'hiện thực và giấc mơ' 

Với chủ đề “hiện thực và giấc mơ”, khán giả được thưởng thức những câu chuyện tình yêu dưới góc nhìn của hai vị nhạc sĩ Võ Hoài Phúc và Nguyễn Hồng Thuận trong tập 8 ‘The Only - 1 không 2'.

Trải qua 8 tập chủ đề, sự đồng hành và bảo vệ của “thiên thần bảo hộ” đã là một chỗ dựa tinh thần vững chắc cho các bạn ca sĩ và team producer tự tin hơn trong suốt quá trình thi. Bước vào vòng Đối Đầu, nơi các bạn sẽ chứng minh thực lực của mình rõ nét hơn nữa với sự thay đổi đầu tiên đó là không còn sự bảo vệ từ các thiên thần của chúng ta nữa, mà giờ đây các bạn sẽ thể hiện khả năng của mình trước các thiên thần đang xuất hiện với 1 vai trò mới đó là ban giám khảo.

Vòng Đối đầu và Phối Hợp là điểm đặc biệt của The Only – 1 Không 2 khi các ca sĩ của chương trình phải rơi vào một thử thách mới để hoàn thiện bản thân của mình hơn trên chặng đường mà họ đang đi. Ở vòng thi này “thiên thần bảo hộ” đầu tiên sẽ hạ cánh làm ban giám khảo đó là nhà sản xuất âm nhạc – nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong.

Chú thích ảnh
Ca sĩ Ánh Pie và Trang Blue

Mở đầu cho vòng thi Đối Đầu và Phối Hợp, ca sĩ Ánh Pie và Trang Blue ghi điểm với ban giám khảo và khán giả khi trình diễn mashup hai ca khúc mới toanh của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Không gì khác chính là ca khúc Cám dỗĐừng đau lòng đã từng gây sốt với các khán giả theo dõi The Only vì gam màu mới lạ đậm tính nữ quyền mà Nguyễn Hồng Thuận đem đến chương trình 1 Không 2.

Tuy là phần đối đầu, Ánh Pie và Trang Blue lại hóa thân thành hai cô gái đồng cảm với nhau trong chuyện tình yêu, tạo nên một tiết mục vô cùng hoàn hảo.

Về màn diễn của Ánh Pie và Trang Blue, nhạc sĩ Minh Nhiên nhận xét: “Về phần phối nhạc của 2 team thực sự nghe như 1 ca khúc. Đó là một điều rất rất thành công trong thể loại mashup.”

Còn Hamlet Trương thì cho rằng: “Trang từ đầu rất là trầm, Ánh lại là nguồn năng lượng dữ dội rực sáng cho nên sợ là Trang sẽ theo năng lượng của Ánh. Nhưng không, Trang vẫn là Trang, cuối cùng dưới dạng đối đầu nhưng thực chất là hai bạn bổ sung cho nhau để làm thành một tiết mục rất hoàn hảo”.

Tập 9 The Only lúc 20h30 thứ Tư ngày 4/5 trên kênh VTV3, app VTV Go và xem công chiếu lúc 21h30 trên kênh Youtube Lê Trần Production.

Thảo Nhi. Ảnh: NSXCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm