Tập 9 'Giọng ải giọng ai': Thu Minh choáng váng, Trấn Thành 'đập đồ' vì cô gái Hanbok hát nhép siêu lầy

15/09/2019 08:32 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trước màn hát nhép “lầy lội” của cô nàng Hanbok, Trấn Thành không giữ được bình tĩnh “đập đồ” ngay trên sân khấu. Bên cạnh đó, Thu Minh, Lam Trường gia nhập hội “thánh nhọ” khi liên tiếp loại hết thí sinh hát hay và ra về tay trắng trong tập 8 Giọng ải giọng ai.

Xem 'Giọng ải giọng ai' tập 8: Thu Minh đi chân đất 'vạch trần' bí mật động trời của Lam Trường

Xem 'Giọng ải giọng ai' tập 8: Thu Minh đi chân đất 'vạch trần' bí mật động trời của Lam Trường

Giọng ca I am Diva bất ngờ đi chân không ngồi ghế nóng Giọng ải giọng ai tuần này đồng thời tiết lộ từng là “người tình bình phong” giải vây cho Lam Trường khi anh bị bám đuôi bởi fangirl cuồng nhiệt.

Trên ghế nóng Giọng ải giọng ai, Thu Minh, Quang Trung ở đội Trấn Thành, Lam Trường, Mạc Văn Khoa xuất hiện ở đội của Trường Giang.

Chú thích ảnh
Thu Minh - Lam Trường tại Giỏng ải giọng ai

Ở vòng siêu diễn, thí sinh số 7 làm nghề cho thuê đồ Hanbok lên sân khâu thể hiện bài Sa mưa giông với sự đầu tư sân khấu hoành tráng.

Chú thích ảnh
Thí sinh số 7

Nhưng khi bài hát được vang lên, Trấn Thành lẫn Thu Minh “tức điên” chạy ùa lên sân khấu vì cô gái bá đạo này núp hẳn trong ngôi nhà không một ai thấy mặt. Phần trình diễn kết thúc, Trấn Thành ức chế "đập đồ" trên sân khấu đến nỗi MC Đại Nghĩa phải can ngăn.   

(Clip: Thu Minh "tức điên" Trấn Thành ức chế "đập đồ")

Nữ ca sĩ Thu Minh cho rằng biên tập chương trình dành sự ưu ái cho Lam Trường. Chưa dừng ở đó, với ngoại hình xinh xắn, đáng yêu lại diện đồ Hanbok, Trấn Thành mạnh dạn dự đoán cô này hát hay vì giống bà xã Hari Won.

Tiếp lời Trấn Thành, Mạc Văn Khoa cũng đồng tình khi phát hiện mái tóc nhuộm nổi bật của cô gái ở vị trí số 7 khá giống với bạn gái mình. Cả dàn Ban bình luận cười ngất trước sự “lầy lội” bất chấp từ Trấn Thành và Mạc Văn Khoa.

Chú thích ảnh
Trấn Thành ức chế đập đồ khi bị lừa

Ở vòng Lộ diện, Lam Trường chọn thí sinh số 2 để song ca bài ruột Ánh sáng đời tôi. Đến khi chàng trai  cất giọng ca “bánh nóc”, Trấn Thành, Quang Trung phải “ngã ngửa”. Hào hứng với màn song ca “lạc quẻ” của Lam Trường, đội Trấn Thành kéo nhau lên sân khấu nhiệt tình múa hoạt cảnh cho đàn anh.

Chứng tỏ là một người có nhiều kinh nghiệm, mặc dù chọn nhầm thí sinh hát dở, trong vài phút song ca ngắn ngủi Lam Trường vẫn bình tĩnh dìu dắt thí sinh số 2 hát tiến bộ hơn. Trấn Thành cũng phải nể phục sự kiên nhẫn của đàn anh.

Chú thích ảnh
Lam Trường và thí sinh số 2

Đến lượt Thu Minh, cô đã chọn thí sinh số 5 hóa thân thành dược sĩ. Cô gái xinh đẹp cũng đã phá banh hit I don’t believe của Thu Minh.

Trước đó, giọng ca “diva” đã có nhiều nhận xét và phân tích khiến ban bình luận “rối não”, thế nên khi chọn nhầm thí sinh hát dở thay vì “thất vọng” giùm người chị, Trấn Thành, Trường Giang lại phấn khích cười lăn lộn. Một lần nữa Quang Trung và Trấn Thành lại phô diễn khả năng múa “thần thánh” của mình.

Chú thích ảnh
Thu Minh và thí sinh số 5

Đoán sai ở vòng cuối, Thu Minh và Lam Trường ra về trắng tay nhưng để lại nhiều tiếng cười trên sân khấu.

Chú thích ảnh
Kết quả

Tập 9 Giọng ải giọng ai mùa 4 lên sóng lúc 19h30 thứ Bảy ngày 21/9/2019 trên kênh HTV7.

Phương Mai. Ảnh, Clip: NSX
 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm