Tập 8 ‘Mặt trời bé con’: Sửng sốt với cậu bé 5 tuổi bị say xe kể vanh vách về các loại xe hơi

29/10/2017 10:57 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) -  Dù chỉ mới 5 tuổi nhưng cậu bé Nguyên Hoàng đã làm MC Lại Văn Sâm và khán giả Mặt trời bé con ngạc nhiên vì kể vanh vách tất cả các loại xe trên thế giới.

Tập 8 Mặt trời bé con - Little big shots Việt Nam  lên sóng tối qua (28/10). Trong tập này, MC Lại Văn Sâm có dịp đón tiếp những khách mời đặc biệt: Hải Gia - Hải Anh, Bella, Kevin Huỳnh Alves, Duy Mạnh, và đặc biệt là cậu bé Nguyên Hoàng (5 tuổi, đến từ Hà Nội).

Với cách nói chuyện thông minh, hài hước, Nguyên Hoàng liên tục làm Lại Văn Sâm và khán giả Mặt trời bé con cười ngất. Khi được Lại Văn Sâm hỏi về chuyện yêu thích ô tô như thế thì đi ô tô có bị say hay không, cậu bé liền ngây ngô đáp rằng "có". Tiếp đến, Nguyên Hoàng còn lý giải nguyên nhân không cho mẹ ruột sinh em bé là vì sợ mẹ bị đau bụng.

Clip phần thể hiện của Nguyên Hoàng:

Đến với sân khấu Mặt trời bé con, Nguyên Hoàng tự tin kể vanh vách về cấu tạo kỹ thuật, đặc điểm của từng dòng xe từ bình dân tới siêu xe trên thế giới. Cậu bé còn gây bất ngờ hơn khi biết cả chủ sở hữu những chiếc siêu xe ở Việt Nam.

Chú thích ảnh

 Theo dõi cách Nguyên Hoàng nói về từng loại xe, MV Lại Văn Sâm chỉ biết vỗ tay và liên tục thốt lên: "Đúng rồi, đúng rồi".

Chú thích ảnh

Kết thúc phần giao lưu, Nguyên Hoàng còn làm khán giả bật cười với chia sẻ hết sức thật thà: "Sau này sẽ mua ô tô, đầu tiên là phải học lái nhưng phải làm ca sĩ thì mới mua được".

Chú thích ảnh

Cậu bé 12 Duy Mạnh đến từ TP.HCM nối tiếp chương trình với câu chuyện xúc động về gia đình. Duy Mạnh cho biết, cha em đã mất từ 5 năm trước, để giúp mẹ có thêm thu nhập, mỗi ngày sau giờ học, Duy Mạnh đều cùng mẹ ra ngoài bán bánh. Duy Mạnh đã thể hiện khả năng thổi kèn điêu luyện và truyền cho khán giả tinh thần vui vẻ, lạc quan đáng ngưỡng mộ.

Chú thích ảnh

Anh em Hải Gia - Hải Anh mang đến phần giao lưu đậm chất "con nhà võ". Khép lại phần giao lưu, Hải Gia - Hải Anh tự tin trình diễn màn đánh đối kháng đầy kịch tính.

Chú thích ảnh

Con trai cầu thủ người Brazil Kesley chơi trong giải V-League là Kevin Huỳnh Alves (8 tuổi) cũng góp mặt với màn trình diễn kết hợp khả năng DJ, Nhảy và chơi trống, làm nổ tung sân khấu và khiến cho khán giả trong trường quay đứng ngồi không yên hò hét theo âm nhạc sôi động của em.

Chú thích ảnh

Cô bé Bella 11 tuổi đến từ nước Mỹ khép lại tập 8 Mặt trời bé con với màn nhảy múa và bắn cung điêu luyện. Đáp lại cô bé 11 tuổi, BTC Mặt trời bé con cũng mời Thiên Khôi - Quán quân của Vietnam Idol Kids 2017 đến chương trình để cùng giao lưu với cô bé.

Chú thích ảnh

Cuối chương trình, Bella và Thiên Khôi gây bất ngờ khi Thiên Khôi đàn hát còn Bella thì múa minh hoạ.

Tập 8 ‘Mặt trời bé con: 'Siêu nhân' 11 tuổi bịt mắt bắn cung bằng chân 'khuynh đảo' nước Mỹ

Tập 8 ‘Mặt trời bé con: 'Siêu nhân' 11 tuổi bịt mắt bắn cung bằng chân 'khuynh đảo' nước Mỹ

Cô bé Bella Gantt 11 tuổi đến từ nước Mỹ đang giữ kỷ lục thế giới khi vừa uốn dẻo vừa bắn cung "bằng chân" ở khoảng cách 32,5 feet (khoảng 10 mét) sẽ xuất hiện trong tập 8 Mặt trời bé con tuần này.

Hãy cùng đón xem tập 9 Mặt trời bé con sẽ được phát sóng vào lúc 20h00 tối thứ 7, ngày 4/11/2017 trên kênh VTV3.

Hoài Thương. Ảnh, Clip: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm