Tập 7 ‘Sinh ra để tỏa sáng’: Phạm Văn Mách vượt Thúy Hiền Wushu vào chung kết

19/06/2017 07:36 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Được HLV nhí Minh Khang cho quay trở lại tuổi thơ trong hình ảnh cậu học sinh tinh nghịch, Phạm Văn Mách đã thể hiện tiết mục nhảy hiện đại Street dance khá thuần thục và linh hoạt cùng nhiều động tác vũ đạo đòi hỏi độ khó cao trong tập 7 Sinh ra để tỏa sáng phát sóng tối qua (18/6) trên kênh VTV3.

Clip tiết mục của Phạm Văn Mách:

Danh hài Việt Hương dành lời khen cho phần thể hiện của Phạm Văn Mách và ý tưởng dàn dựng của HLV nhí Minh Khang: “Anh Mách đã làm được một vài động tác khó của diễn viên múa chuyên nghiệp. Bài dựng hoàn hảo. Quá xuất sắc, anh xứng đáng tiếp tục bước vào vòng chung kết”. Nhạc sỹ cũng Đức Huy thì bày tỏ sự thán phục trước sự đa tài của Phạm Văn Mách.

Chú thích ảnh

Trước đó, nữ hoàng Wushu Thúy Hiền thể hiện một bài hát ru quen thuộc với người dân nam bộ. Mặc dù đã từng làm mẹ có 2 cô con gái, nhưng cô khiến mọi người ngạc nhiên khi bất ngờ tiết lộ: "Từ khi sinh hai cháu mình chưa bao giờ biết ru con ngủ là gì, vì các cháu nhà mình đến tuổi mình tập cho các cháu bú bình rồi tự các cháu ngủ chứ không có ru…”

Chú thích ảnh

Nhưng xuất hiện trên sân khấu với “bạn diễn” là một em bé 5 tháng tuổi nằm trong nôi, Thuý Hiền khiến khán giả “rung động” trong từng động tác đưa nôi và từ câu hát “ầu ơ”. Nhạc sỹ Đức Huy xúc động: “Một tiết mục thật dễ thương và chứa chan tình cảm…”. Danh hài Việt Hương cũng xúc động không kém: “Con nít thì không thể gạt nó được, hát ru mà nó ngủ được thì bạn thành công quá rồi”. HLV nhí Bảo Ngọc cũng cho rằng cô Thúy Hiền đã rất xuất sắc vượt qua thử thách.

Chú thích ảnh

Trong tập 7 Phương Trinh Jolie được HLV nhí Hoàng Vân quyết định để thể hiện giữa tiếng đàn piano và giai điệu dân ca bắc bộ Qua cầu gió bay.Phương Trinh Jolie khoe giọng hát ở những đoạn điệp khúc. Việt Hương cho rằng “Phương Trinh Jolie hội đủ yếu tố của một người đẹp, tài năng".

Chú thích ảnh

Sau 3 vòng thi, Phạm Văn Mách nhận được tổng cộng 8 điểm quy đổi. Thuý Hiền và Phương Trinh Jolie nhận được tổng cộng 5 điểm quy đổi. Mặc dù còn 2 đêm thi ở các bảng đấu khác, nhưng Phạm Văn Mách chính thức là thí sinh đầu tiên vào chung kết. Thuý Hiền và Phương Trinh Jolie, không còn cơ hội nào phải chia tay khán giả.

Chú thích ảnh

Chương trình vẫn còn 2 tuần thi với 6 cặp thí sinh – HLV nhí còn lại để tìm ra 2 thí sinh chính thức tiếp theo sẽ xuất hiện trong đêm chung kết tìm ra Quán quân Sinh ra để tỏa sáng mùa đầu tiên.

Tập 6 ‘Sinh ra để tỏa sáng’: Phi Thanh Vân 'hụt hơi' ngã quỵ trên sân khấu

Tập 6 ‘Sinh ra để tỏa sáng’: Phi Thanh Vân 'hụt hơi' ngã quỵ trên sân khấu

Không dám đòi hỏi cao hơn ở “học trò lớn”, tuần này HLV nhí Công Quốc chọn ca khúc Lý cây đa nổi tiếng của dân ca quan họ Bắc Ninh để Phi Thanh Vân tập luyện và biểu diễn trong tập 6 Sinh ra để tỏa sáng phát sóng tối qua (11/6) trên kênh VTV3

Tập 8 của chương trình sẽ lên sóng vào lúc 20h ngày 25/6/2017 trên VTV3 với phần tranh tài của ca sĩ Siu Black, diễn viên Lê Dương Bảo Lâm và MC Nguyên Khang.

Hoài Thương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm