Tập 7 'Chị em chúng mình': Khi 17 tuổi Hari Won từng muốn làm... đàn ông

01/09/2020 15:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hội Chị em chúng mình tiếp tục hé lộ những bí mật chưa bao giờ kể  trong tập 7 phát sóng lúc 20h30 thứ Tư ngày 2/9 trên kênh VTV3. 

'Chị em chúng mình': Minh Triệu - Kỳ Duyên hoang mang khi được hỏi về mối quan hệ 'trên tình bạn'

'Chị em chúng mình': Minh Triệu - Kỳ Duyên hoang mang khi được hỏi về mối quan hệ 'trên tình bạn'

Minh Triệu – Kỳ Duyên chính là khách mời đặc biệt trong tập 6 Chị em chúng mình phát sóng lúc 20h30 ngày 26/8 trên kênh VTV3.

Trong một teaser trailer vừa hé lộ, các chị em thoải mái chia sẻ về chuyện dậy thì và mối quan hệ của con gái với mẹ.

Hari Won tiết lộ, thuở nhỏ, mẹ cô luôn dành hết thời gian chăm lo cho gia đình nên không có bạn thân và Hari Won chính là bạn duy nhất của mẹ. Mỗi ngày đi học về có gì vui buồn cô đều kể mẹ nghe.

Nữ ca sĩ thật thà tiết lộ: “Khi em nói với mẹ là đã thích một người rồi, mẹ rất mừng. Tại vì hồi nhỏ em đàn ống tới mức, năm lớp 6 từng tuyên bố: Tôi sẽ chuyển giới, tôi muốn làm đàn ông”.  

Tới năm 17 tuổi, Hari Won vẫn chưa dậy thì khiến mẹ cô luôn lo lắng, sốt sắng. Có một kỷ niệm khiến Hari Won rất xấu hổ đó là khi cô bắt đầu có kinh nguyệt, mẹ đã đem khoe khắp nơi, kể cả với… bạn trai của cô. Ngày hôm sau tới trường, tất cả các phụ huynh đều xúm lại chúc mừng vì… Hari Won đã chính thức dậy thì.  

Clip: Năm lớp 6, Hari Won từng muốn chuyển giới..

Trái với các bà mẹ khác luôn coi con mình là công chúa, Hương Giang lại chia sẻ rằng mẹ cô luôn lo lắng cho con gái. Mẹ Hương Giang khuyên con gái nên yêu người chất phác, kém hơn mình để về nhà họ sẽ “cung phụng” mình. Thậm chí mẹ của Hoa hậu còn thẳng thắn: “Con ơi giàu mà làm gì? Con “bao” người ta đi!”  

Chị em chúng mình, Chị em chúng mình tập 7, Hari Won, Hương Giang, Hứa Minh Đạt, VTV3, chi em chung minh
NSND Lê Khanh - Hương Giang - Hari Won

Trong một diễn biến khác, diễn viên hài Hứa Minh Đạt vừa xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt đã bị hội Chị em chúng mình đưa ra thử thách gọi điện xin Lâm Vỹ Dạ 20 triệu.

Nam diễn viên nghĩ ra lý do xin tiền mua quà cho hội chị em, cũng là những người bạn thân của Lâm Vỹ Dạ. Tuy nhiên, vợ của anh lập tức phản ứng gay gắt trước đề nghị của chồng.  

Chị em chúng mình, Chị em chúng mình tập 7, Hari Won, Hương Giang, Hứa Minh Đạt, VTV3, chi em chung minh
Hứa Minh Đạt gọi điện xin tiền vợ

Trong cuộc điện thoại, Lâm Vỹ Dạ thẳng thắn: “Anh hỏi Hari Won với các chị em xem đã có ai từng mua quà cho em quá 2 triệu chưa?”. Hứa Minh Đạt đành rụt rè giải thích: “Có cả chị Lê Khanh nữa mà em…” 

Bất chấp mọi lời thuyết phục lẫn năn nỉ của Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ vẫn chốt đáp án: “Không anh ơi. Anh tào lao quá!” 

 Clip: Hứa Minh Đạt gọi điện xin Lâm Vỹ Dạ 20 triệu bị mắng té tát

Đến nước này thì Hari Won mới xen vào cuộc điện thoại nhằm giải thoát sự bế tắc cho khách mời nhưng Lâm Vỹ Dạ vẫn không ngần ngại đáp trả: “Chị yêu cầu anh Trấn Thành cho chị 20 triệu tặng quà cho em thì hợp lý hơn”. 

Tập 7 Chị em chúng mình phát sóng lúc 20h30 thứ Tư ngày 2/9 trên kênh VTV3. 

Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm