Tập 6 ‘Sao đại chiến’: ‘Em của ngày hôm qua’ của Sơn Tùng M-TP được làm mới

21/12/2017 07:22 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 6 của chương trình Sao đại chiến sẽ lên sóng vào 21h15 tối thứ Sáu, 22/12 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam với chủ đề Latin.

Chú thích ảnh
Trọng Hiếu - ca sĩ giành số điểm cao nhất ở tập 5, anh có giữ được "phong độ" trong tập 6?

Trong tập 6 này, 6 đội còn lại đang ra sức phấn đấu để khỏi bị loại (theo chân của producer Phạm Hải Âu - ca sĩ Vũ Thảo My và producer Phúc Bồ - ca sĩ Hà Lê).

Kết quả điểm sẽ cộng ở tập 5 và tập 6. Trong tập 5, ngoại trừ SlimV - Trọng Hiếu có điểm cao vượt trội (863 điểm), 5 đội còn lại có số điểm thấp suýt soát nhau, đội nào sơ sẩy thì sẽ có nguy cơ bị loại: Đỗ Hiếu - Ái Phương (788 điểm), Only C - Miu Lê (787 điểm), Dramastic - Hoàng Tôn (776 điểm), Nguyễn Dân - MTV (774 điểm) và Dương Cầm - Dương Hoàng Yến (756 điểm).

Chú thích ảnh
Ái Phương có "bùng nổ" khi làm mới "Em của ngày hôm qua" của Sơn Tùng với Latin?

Nhạc Latin được xem là thường có giai điệu kèm với vũ điệu sôi động, “bốc lửa”, nó sẽ là cơ hội để ca sĩ có thể khuấy động không khí cuồng nhiệt nhằm chinh phục khán giả.

Nhạc sĩ Huy Tuấn, giám đốc âm nhạc của chương trình cho biết: “Latin là thể loại nhạc mà người làm nghề chuyên nghiệp thấy phức tạp nhất. Sự phức tạp đến từ tiết tấu, nhịp điệu bởi nhạc Latin có rất nhiều hòa trộn của các loại nhạc cụ với nhau, nhất là bộ gõ”.

‘Sao đại chiến’ tập 5: MTV ơi! Đừng buồn…

‘Sao đại chiến’ tập 5: MTV ơi! Đừng buồn…

Đêm 15/12, Sao đại chiến tập 5 với chủ đề rock phát sóng trên VTV3. Có thể nói MTV trình diễn xuất sắc nhất, nhưng điểm thì gần “đội sổ”.

Một số ca sĩ chọn ca khúc Latin nước ngoài để thể hiện. Một số ca sĩ dùng nhạc Việt Nam mang phong cách Latin. Đặc biệt Đỗ Hiếu - Ái Phương thì chọn làm mới với Latin 2 ca khúc hit của thị trường âm nhạc trong thời gian qua: Bốn chữ lắm (sáng tác của Phạm Toàn Thắng) và Em của ngày hôm qua (Sơn Tùng M-TP). Đây là một thách thức lớn cho Đỗ Hiếu và Ái Phương, bởi 2 ca khúc này đã “đóng đinh” với Trúc Nhân và Sơn Tùng M-TP và 2 ca khúc vốn không phải phong cách Latin.

Teaser tập 6 Sao đại chiến:

BM

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm