Tập 5 'Ký ức vui vẻ': Minh Nhí từng sợ vai Lý Thông vì cái bóng Thành Lộc quá lớn

30/09/2019 06:48 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 5 Ký ưc vui vẻ, nghệ sĩ Minh Nhí xuất hiện trong thử thách của đội thập niên 90 như một “cú hit” bùng nổ và tiết lộ những thông tin động trời về NSND Hồng Vân khiến chị phải ngượng ngùng.

MC Lại Văn Sâm vô tình làm 'lộ đề' tại 'Ký ức vui vẻ'

MC Lại Văn Sâm vô tình làm 'lộ đề' tại 'Ký ức vui vẻ'

 Trong tập 5 của Ký ưc vui vẻ mùa 2 lên sóng tối nay (29/9) trên kênh VTV3, MC Lại Văn Sâm đọc câu hỏi và lỡ tiết lộ luôn đáp án khiến khán giả hò reo cổ vũ...

Ở thử thách riêng của đội thập niên 90, ca sĩ Khánh Linh đã xuất sắc đoán đúng nghệ sĩ hài Minh Nhí với gợi ý “Nghệ sĩ được mệnh danh trẻ nhất Việt Nam”.

Ký ức vui vẻ, Ký ức vui vẻ tập 6,  xem Ký ức vui vẻ tập 5, Lại Văn Sâm, Hồng Vân, Thanh Bạch, Minh Nhí, Ốc Thanh vân xem vtv3, vtv3, xem vtv3 ky uc vui ve, ky uc vui ve tap 6, thạch sanh, thành lộc
NSND Hồng Vân vỡ oà cảm xúc khi thấy Minh Nhí xuất hiện

Là một trong những nghệ sĩ hài được đông đảo khán giả ái mộ, Minh Nhí dần tạo cho mình dấu ấn riêng với nét diễn duyên dáng. Tuy nhiên, "có một vai diễn dù đã qua rất nhiều năm nhưng cho đến tận hôm nay nhắc lại tôi vẫn thấy sợ, đó chính là vai Lý Thông” - Minh Nhí  tâm sự.

Anh kể, đã từng mất ngủ nhiều đêm liền khi quyết định nhận vai Lý Thông trong chuỗi phim truyện cổ tích. Thời điểm trước đó, NSƯT Thành lộc từng đảm nhận vai Lý Thông và được đông đảo khán giả yêu thích. Đến khi biết tin sẽ nhận lại vai diễn này, Minh Nhí rất sợ “cái bóng” của NSƯT Thành Lộc trong lòng khán giả quá lớn.

Rất may, khi phim ra mắt, Minh Nhí cũng nhận được rất nhiều sự đón nhận của khán giả. Kể tới đây, Hồng Vân nói: "Chơi thân với Minh Nhí mấy chục năm rồi mà giờ mới nghe kể”.

Ký ức vui vẻ, Ký ức vui vẻ tập 6,  xem Ký ức vui vẻ tập 5, Lại Văn Sâm, Hồng Vân, Thanh Bạch, Minh Nhí, Ốc Thanh vân xem vtv3, vtv3, xem vtv3 ky uc vui ve, ky uc vui ve tap 6, thạch sanh, thành lộc
Minh Nhí - Hồng Vân tại Ký ức vui vẻ.

Nhân cơ hội xuất hiện trên truyền hình, Minh Nhí còn tranh thủ “tố” bạn thân chuyện đi giặt đồ vào ban đêm khi lưu diễn tại Australia khiến Hồng Vân ngượng ngùng không nói được câu nào. Nhưng sau đó, Minh Nhí cầm chặt tay Hồng Vân và nghẹn ngào nói với toàn bộ khán giả: "Dù có hay giận nhau, nhưng trong thâm tâm của Minh Nhí thì Hồng Vân vẫn luôn là người bạn thân nhất”.

Tập 6 Ký ức vui vẻ lên sóng vào lúc 20g Chủ Nhật (6/10) trên kênh VTV3.

 

>> Link xem tập 6 Ký ức vui vẻ mùa 2 lúc 20h Chủ Nhật (6/10) trên kênh VTV3:

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

 

>> Link xem trọn bộ Ký ức vui vẻ mùa 2 trên VTV Giải trí:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/ky-uc-vui-ve-mua-2

 

Hoài An. Ảnh: NSX
 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm