Tập 5 'Giọng ải giọng ai': Trấn Thành 'bật khóc' khi đội Trường Giang loại thẳng tay chàng trai hát hay

25/08/2019 07:07 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 5 Giọng ải giọng ai vừa lên sóng với sự xuất hiện của Quang Trung và Kay Trần ở đội Trấn Thành và Mạc Văn Khoa, Võ Hạ Trâm ở đội Trường Giang.

'Giọng ải giọng ai' tập 5: Trấn Thành hứa tặng 1 cây vàng nếu Kay Trần - Quang Trung 'cưới nhau'

'Giọng ải giọng ai' tập 5: Trấn Thành hứa tặng 1 cây vàng nếu Kay Trần - Quang Trung 'cưới nhau'

Tập 5 Giọng ải giọng ai tuần này đón chào dàn khách mời: Mạc Văn Khoa, Quang Trung, hai ca sĩ Kay Trần và Võ Hạ Trâm.

Trong đó, ở vòng Hóa thân, trước sự ngăn cản của đội Trấn Thành, đội Trường Giang vẫn thống nhất loại thí sinh số 7 (tên thật là Đặng Hải Dương, sinh viên ĐH Tôn Đức Thắng) vì nghĩ chàng sinh viên khoa thanh nhạc hát không hay. Nhưng khi thể hiện ca khúc Đông của Vũ Cát Tường, chàng trai khiến mọi người nổi da gà bởi giọng hát cao vút đầy nội lực. Trường Giang, Mạc Văn Khoa “chết đứng” vì bất ngờ.

Chú thích ảnh
Đội Trấn Thành
Chú thích ảnh
Đội Trường Giang
Chú thích ảnh
Thí sinh số 7

Chàng trai đã có phần trình diễn quá xuất sắc nhưng Võ Hạ Trâm vẫn khẳng định cô không sai bởi cô muốn thí sinh số 7 có một tiết mục toàn vẹn, thể hiện được hết tài năng của mình. Trường Giang cũng biện minh cho hành động của mình “biết cậu này hát hay nhưng sợ đứng lâu sẽ bị thoát vị địa đệm” khiến đội bạn vô cùng ngao ngán.

Trấn Thành cho rằng "người ta không có tâm, người ta đối xử với gia đình mình tệ quá" và bật khóc vì nuối tiếc.

(Clip: Trấn Thành "bật khóc" vì đội Trường Giang loại thí sinh hát hay)

Cũng trong vòng này, đội Trấn Thành quyết định loại hot boy vớt lá ở hồ bơi ở vị trí số 2 (tên thật là Nguyên Anh) khiến cả hai đội xảy ra mâu thuẫn kịch liệt. Mạc Văn Khoa cho rằng việc quá dễ dàng chỉ có “những người có đầu óc đơn giản mới chọn” khiến đội Trấn Thành “cay cú” vô cùng.

Chú thích ảnh
Thí sinh số 2

Và anh chàng số 2 bước lên sân khấu hát Anh cứ đi đi như “thảm họa âm nhạc” khiến Trường Giang muốn “tụt đường huyết”, Mạc Văn Khoa thất thần. A Xìn cho rằng đội nhà Trường Giang “gì cũng biết, chỉ có biết điều không biết thôi”.

Ở vòng Lộ diện, Trấn Thành và Quang Trung nhất trí chọn thí sinh số 5 song ca với Kay Trần vì vẻ ngoài nhìn rất hợp mã. Như mong đợi, Kay Trần đã có màn song ca “chuẩn không cần chỉnh” với trai đẹp sửa kèn Anh Đức (đến từ Nghệ An) ca khúc Chuyện tình tôi. Không những hát hay, Anh Đức còn gây ấn tượng với ban bình luận khi anh chàng góp giọng đưa đoạn rap của ca khúc “lên đỉnh”.

Chú thích ảnh
Kay Trần và thí sinh số 5 song ca

Bên cạnh đó, Võ Hạ Trâm cũng may mắn chọn được thí sinh Hoàng Anh song ca Mùa hè đẹp nhất trọn vẹn. Khi bài hát kết thúc, Võ Hạ Trâm vui mừng vì bài song ca không trở thành “thảm họa” và nhận đây là em gái mình.

Chú thích ảnh
Võ Hạ Trâm và thí sinh số 3

Kết thúc chương trình, Kay Trần và Võ Hạ Trâm đều “rinh” về 25 triệu đồng. 

Giọng ải giọng ai tập 6 phát sóng lúc 19h30, thứ Bảy ngày 31/8/2019 trên kênh HTV7.

Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm