Tập 4 'Tuyệt đỉnh song ca': Minh Tuyết gây sốc vì lỡ miệng nói 'bỏ nhà ra đi lúc 21 tuổi'

01/08/2018 08:21 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Chỉ vì nói quá nhanh trong phần thuyết phục thí sinh về đội nhà mà Minh Tuyết lỡ lời nói “bỏ ra nhà đi lúc 21 tuổi” khiến dàn HLV bàng hoàng trong tập 4 Tuyệt đỉnh song ca lên sóng tối qua (31/7).

Tập 4 cũng là tập cuối cùng của vòng lộ diện, khép lại những màn tranh giành thí sinh gay cấn, hấp dẫn cùng sự xuất hiện của những ứng viên sáng giá.

Thùy Liên (Yên Bái) – Thùy Dương (Hà Nội) với liên khúc Xin hãy thứ tha – Hãy thứ tha cho em nhận được 2 sự lựa chọn của các cặp HLV.

 (Clip tiết mục Xin hãy thứ tha – Hãy thứ tha cho em - Thùy Liên & Thùy Dương)

Hai giọng ca nội lực khiến cho HLV Minh Tuyết bấn loạn và kiên trì thuyết phục. Cô nói “Khi chị làm HLV là chị làm quên ăn, quên ngủ và làm hết tất cả những gì chị có thể”. Minh Tuyết cũng cho rằng với trình độ của 2 giọng ca này thì đủ khả năng để biết về đội nào, tuy nhiên nếu nói về sự mạnh mẽ thì nữ giám khảo chẳng hề thua ai.

Minh Tuyết còn tiết lộ thông tin khiến các HLV khác bàng hoàng: “Chị 21 tuổi bỏ nhà ra đi, một mình một thân với hai bàn tay trắng và có sự nghiệp như ngày hôm nay…”. Minh Tuyết đang nói giữa chừng thì Mr Đàm ngồi kế bên nói qua “hư hỏng dễ sợ, bỏ nhà ra đi...” làm Minh Tuyết phải đính chính lại “không phải bỏ nhà mà rời nhà ra đi”, và giải thích do quá phấn khích với cặp đôi này nên nói sai.

 (Clip Minh Tuyết lỡ miệng nói bỏ nhà ra đi lúc 21 tuổi)

Cuối cùng, cặp đôi vẫn chọn về với đội của Mr Đàm– Dương Triệu Vũ.

Sau 4 tập vòng lộ diện, các HLV đã hoàn chỉnh được đội hình của mình. Đội Cẩm Ly – Minh Vy có quân số đông nhất với 11 cặp thí sinh, theo sau là đội Minh Tuyết – Quang Lê với 9 cặp chiến binh và đội Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ với 9 cặp thí sinh và 1 giọng ca đơn.

Tập 3 ‘Tuyệt đỉnh song ca’: Minh Tuyết – Cẩm Ly rơi lệ vì cặp đôi hát... chưa thuyết phục

Tập 3 ‘Tuyệt đỉnh song ca’: Minh Tuyết – Cẩm Ly rơi lệ vì cặp đôi hát... chưa thuyết phục

Cặp chị em ruột Thùy Đan – Anh Thư khiến Minh Tuyết rơi nước mắt kể về Cẩm Ly thời gian đầu bước chân vào con đường ca hát trong tập 3 Tuyệt đỉnh song ca.

Tập 5 Tuyệt đỉnh song ca mở đầu vòng đối kháng sẽ phát sóng vào 21 ngày 7/8 trên kênh THVL1.

Hoài An. Ảnh, Clip: NSX CC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm