Tập 4 'Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ VN’: Hoàng Thùy - Mâu Thủy chiến thắng, Ngọc Nữ mất điểm vì 'không trung thực'

22/10/2017 06:28 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Cặp đôi Hoàng Thùy - Mâu Thủy đã vươn lên dẫn đầu trong tập 4 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 với chủ đề Tôi phong cách phát sóng tối qua (21/10) trên 7 kênh ANTV.

Trong tập 4 này, Lệ Hằng đã tạm thay thế Phạm Hương để làm host cho chương trình. Clip tập 4 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017:

70 cô gái phải thực hiện 3 thử thách liên quan đến make up và phối trang phục sau bài học dưới sự hướng dẫn của chuyên gia trang điểm Minh Lộc và người mẫu Trương Thanh Trúc.

Chú thích ảnh

Sau bài học, các thí sinh được chia thành 5 tốp nhỏ để thực hiện bài thi trang điểm theo các phong cách: Phong cách đời thường, phong cách đi phỏng vấn, Phong cách đi tiệc, Phong cách sân khấu, Phong cách sự kiện giao lưu.

Chú thích ảnh

Khó khăn được đẩy cao khi mỗi nhóm chỉ có thời gian 15 phút để hoàn thành phần thi và trang điểm cho một nhóm khác có cùng phong cách với mình. Điểm cho từng cô gái chính là phần trang điểm trên mặt đồng đội.

Chú thích ảnh

Tuy nhiên, chỉ có 35 thí sinh được bước tiếp vào vòng thi tiếp theo, trong đó có những cái tên đáng chú ý như Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Cẩm Tiên, Mỹ Duyên.

Chú thích ảnh

Ở thử thách tiếp theo, 35 cô gái lại được chia thành 7 tốp nhỏ để thực hiện bài thi phối trang phục. Á hậu Lệ Hằng cùng người mẫu Thanh Trúc đặt ra các chủ đề gồm có: thành thị, thể thao, quyến rũ, cổ điển kết hợp hiện đại, nữ tính, phá cách.

Chú thích ảnh

Với nhóm phong cách "Phá cách", Hoàng Thùy nhận được nhiều lời khen ngợi vì “đúng kiểu phá cách”. Điều này cũng dễ hiểu, bởi Hoàng Thùy đã có nhiều năm làm người mẫu chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, các thí sinh như Mâu Thủy, Cẩm Tiên, Đỗ Lan Vy cũng tạo được điểm nhấn cho riêng mình.

Chú thích ảnh

Nhóm thí sinh thứ 6 với phong cách "Thành thị" mang đến nhiều bất ngờ cho ban cố vấn. Tuy nhiên, thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Nữ lại bị Á hậu Lệ Hằng nhắc nhở đã hết thời gian thi nhưng vẫn chọn thêm trang phục, vi phạm thời gian quy định. 

Clip: Ngọc Nữ bị mất điểm vì "không trung thực":

"Khi hết thời gian em còn quay ngược lại để thay đúng chiếc áo này trong khi chiếc áo hoa kia mới là điểm cộng dành cho em. Em hoàn toàn sai đề. Cái sai nữa là em không trung thực ngay từ ban đầu", Lệ Hằng nói.

Chú thích ảnh

Nguyễn Thị Ngọc Nữ, 23 tuổi, cao 1,7 m, số đo 85-60-90 cm. Cô là một trong số thí sinh được chú ý từ vòng bình chọn online. Cô nổi lên khi làm lễ tân ở cuộc thi "Người đẹp Kinh Bắc 2017". Bức ảnh cô bê hoa trên sân khấu thu hút sự chú ý, gây sốt trên mạng xã hội. Nhận được nhiều lời động viên, Ngọc Nữ đã tham gia cuộc thi hoa hậu. Sau khi bị Lê Hằng nhắc nhở, Ngọc Nữ chia sẻ: "Tôi rút ra được kinh nghiệm cho mình về tính trung thực và quyết đoán".

Chú thích ảnh

Sau phần thi phối trang phục này, 14 cô gái xuất sắc nhất đã được tiếp tục bước vào phần thi chụp ảnh.

Chú thích ảnh

Không phụ sự mong đợi của người hâm mộ, cặp đôi Mâu Thủy - Hoàng Thùy đã vượt xa các thí sinh còn lại để giành giải thưởng có giá trị 20 triệu đồng từ nhà tài trợ.

Chú thích ảnh

Mâu Thủy chia sẻ “cảm thấy vui và hạnh phúc vì cuối cùng cũng chiến thắng một thử thách”. Còn Hoàng Thùy thì “mong muốn tiếp tục thắng ở những thử thách sau để không phụ sự kỳ vọng của mọi người”.

Xem tập 4 ‘Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ VN 2017’: Đi tìm thí sinh phong cách nhất

Xem tập 4 ‘Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ VN 2017’: Đi tìm thí sinh phong cách nhất

BTC cuộc thi nhấn mạnh, trang điểm và định hình phong cách là kỹ năng không thể thiếu đối với một cô gái khi tham gia các cuộc thi sắc đẹp trên thế giới. Vì vậy, tập 4 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sẽ mang đến cho thí sinh những bài học bổ ích và thú vị về kỹ năng này.

Tập 5 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 với tên gọi Tôi vì cộng đồng  sẽ phát sóng lúc 21h35 Chủ Nhật ngày 29/10 trên kênh VTV9 và 21h thứ Bảy ngày 28/10 trên 7 kênh ANTV.

Hoài An. Ảnh, Clip BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm