Tập 4 ‘Nhanh như chớp nhí’: Trấn Thành ‘tan chảy’ trước cậu bé Hàn Quốc am hiểu truyện cổ tích Việt

22/04/2019 07:05 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Tuy không thể xác lập kỷ lục Nhanh như chớp nhí nhưng cậu bé Hàn Quốc Oh Seung Hyun đã khiến cả trường quay thán phục với trí nhớ thông minh cùng tài lập luận sắc bén.

Xem ‘Nhanh như chớp nhí’ tập 4: Trấn Thành 'phát điên' vì đồng hương nhí của Hari Won

Xem ‘Nhanh như chớp nhí’ tập 4: Trấn Thành 'phát điên' vì đồng hương nhí của Hari Won

Oh Seung Hyun – hotboy nhí đến từ Hàn Quốc khiến Trấn Thành “rụng tim” trong tập 4 Nhanh như chớp nhí tối nay (21/4) trên kênh HTV2-Vie Channel và Vie GIẢITRÍ.

Oh Seung Hyun đã "tằng tằng" vượt qua 7 câu hỏi đầu tiên của chương trình. Ngỡ đâu sẽ đánh lừa cậu bé chưa giỏi tiếng Việt với câu: “Mẹ đi chợ mua cho An 12 quyển sách, An đọc hết 10 quyển. Hỏi An còn bao nhiêu quyển vở chưa đọc?”. Oh Seung Hyun không hề nao núng, “bắn” ngay đáp án: “Dạ không có quyển vở nào vì An đọc sách mà”.

Đến câu số 8, Oh Seung Hyun khá là lăn tăn và giải pháp cậu bé đưa ra chính là đàm phán với MC Trấn Thành: “Câu này con không hiểu. Chú bỏ qua giùm con nha”. 

 (Clip phần thi của Oh Seung Hyun)

Phần thi đấu của Oh Seung Hyun, không chỉ “cân” được các câu hỏi hóc búa mà thậm chí các câu hỏi về truyện cổ tích Việt Nam Thằng Bờm đều được cậu bé “thâu tóm” gọn gàng.

Tập 5 Nhanh như chớp nhí mùa 2  với sự hội ngộ của Anh Đức và Hiền Hồ cùng 6 nhí sẽ được phát sóng lúc 20h ngày 28/4  trên kênh HTV2-Vie Channel và Vie GIẢITRÍ.

Xem lại các tập đã phát sóng của Nhanh như chớp nhí đã phát sóng TẠI ĐÂY

Hoài An. Ảnh, Clip: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm