Tập 4 ‘Nhanh như chớp nhí': Trấn Thành 'bấn loạn' trước câu trả lời 'siêu bất ngờ' của cậu bé 8 tuổi

27/08/2018 08:20 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 4 Nhanh như chớp nhí lên sóng tối qua khiến người xem “điêu đứng” trước sự thông minh, lém lỉnh và tài năng siêu hạng của các nhí.

6 thành viên nhí của 2 đội trưởng Sam và Gin Tuấn Kiệt đã đưa ra nhiều đáp án thông minh và chính xác. 

Xem lại các tập đã phát sóng của gameshow Nhanh như chớp nhí TẠI ĐÂY

Bước vào vòng đối đầu thứ nhất, 2 “siêu mẫu nhí” Khánh An và Tuệ Mẫn đã nhanh trí vượt qua loạt câu hỏi hóc búa từ MC Trấn Thành. Khánh An – cô bé được ví như “phiên bản nhí” siêu mẫu Thanh Hằng dù thi trước nhưng vẫn hoàn thành xuất sắc 6 câu trả lời đúng liên tiếp. Rất tiếc ở câu hỏi: “Chim di trú bay theo đội hình nào?”, Khánh An trả lời sai là bay theo “hình tam giác”. Đáp án chính xác của chương trình là bay theo “hình mũi tên”.

Chú thích ảnh
2 “siêu mẫu nhí” Khánh An và Tuệ Mẫn thi tài

Không phục với lời giải thích của MC Trấn Thành, đội trưởng Sam cho rằng ở độ tuổi của bé thì mũi tên và hình tam giác có thể hình dung là giống nhau. Dù cố chấp biện minh nhưng Sam cũng phải “chào thua” trước những lời lập luận sắc bén của Trấn Thành...

(Clip: Cãi lý với Trấn Thành, 2 đội trưởng bị "dìm không thương tiếc")

Đến lượt "con gái nuôi” Việt Hương – bé Mai Vy là thành viên tiếp theo của đội trưởng Sam tiến lên cổ máy sấm chớp bước vào vòng đối đầu thứ 2. Không chỉ làm “tan chảy” khán giả bởi giọng hát ngọt ngào, Mai Vy còn thông minh, nhanh nhạy trả lời chính xác 4 câu hỏi từ chương trình.

Chú thích ảnh
Mai Vy - Minh Đan đối đầu

Đối đầu với Mai Vy là bé Minh Đan của đội trưởng Gin Tuấn Kiệt. Đây cũng chính là nhân vật khiến MC Trấn Thành phải “rối não” khi những câu hỏi anh đặt ra cho Minh Đan đều nhận được câu trả lời “không mấy ăn nhập”. Dù vậy, Mai Vy cũng tự tin vượt qua 3 câu trả lời đúng.

Vòng thi thứ 3, người xem được chứng kiến màn đối đầu “ngang tài ngang sức” của 2 soái ca 8 tuổi Tuấn Khang và Minh Kỳ. MC Trấn Thành phải “sửng sốt” khi cả 2 cùng đồng thanh đưa ra đáp án: “sư tử biển dữ hơn sư tử”, “bà chằn lửa dữ hơn con chằn tinh”... Nhưng đến câu hỏi “lớp 1 với lớp lá, lớp nào lớn hơn?”, Tuấn Khang đưa ra đáp án nhanh hơn và nhận quyền chọn quà trước từ anh Tia Chớp.

 (Clip:  Trấn Thành "bấn loạn" trước phần đối kháng siêu bất ngờ của hai cậu bé 8 tuổi)

Kết quả, đội chơi của Gin Tuấn Kiệt giành chiến thắng và nhận được phần phần thưởng 10 triệu đồng.

Tập 5 Nhanh như chớp nhí chào đón 2 thành viên Eirk và Đức Phúc cùng sự góp mặt của 6 thành viên nhí tài năng sẽ tiếp tục lên sóng lúc 20h 2/9 trên kênh HTV2 và Giải Trí TV.

Xem tập 4 ‘Nhanh như chớp nhí’: So bì nhan sắc, Trấn Thành muối mặt khi bị thí sinh nhí chê... ‘xấu’

Xem tập 4 ‘Nhanh như chớp nhí’: So bì nhan sắc, Trấn Thành muối mặt khi bị thí sinh nhí chê... ‘xấu’

Với màn đối đầu kịch tính qua 4 vòng thi, tập 4 Nhanh như chớp nhí sẽ tiếp tục khiến khán giả “cười mỏi răng” với những câu trả lời hóm hỉnh, bất ngờ đến từ 6 nhí thông minh, tài năng của 2 đội trưởng Gin Tuấn Kiệt và Sam.

Hoài An. Ảnh & Clip: NSXCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm