Tập 3 Vietnam Idol Kids 2017: Lộ diện 15 ứng viên xuất sắc

20/05/2017 07:54 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) -  43 thí sinh nhí tiềm năng nhất cả nước đã được trao cơ hội để tiếp tục thể hiện tài năng của mình trước bộ ba Isaac, Bích Phương và Văn Mai Hương tại vòng Nhà hát trong tập 3 Thần tượng Âm nhạc nhí 2017 phát sóng tối qua (19/5) trên kênh VTV3.

Đây được xem là một trong những vòng thi mang đến sự bất ngờ và thú vị khi mang đến cuộc so tài đầy hấp dẫn và cảm xúc cho khán giả từ những thí sinh lần đầu được bước lên sân khấu lớn, cả đến những gương mặt đã có kinh nghiệm biểu diễn.

Tại vòng Nhà hát, các thí sinh đã phải trải qua 2 vòng thi, đó là hát với micro và hát với piano. Từ 43 thí sinh tham gia vòng hát với micro, chỉ còn lại 24 giọng hát nhí xuất sắc nhất được ban giám khảo lựa chọn để tiếp tục vòng thi hát với piano.

Chú thích ảnh
Các thí sinh nhí hồi hộp chờ kết quả vào vòng thi hát với piano

Đặc biệt, với phần thi hát với piano, các thí sinh phải thể hiện rõ hơn cá tính âm nhạc của mình để thuyết phục ban giám khảo.Trong đó, ngoài cô bé khiếm thị Minh Hiền khiến ban giám khảo nghẹn ngào khi hát ca khúc Gặp mẹ trong mơ, thì cô bé Thu Uyên (đến từ Gia Lai) một lần nữa đã chinh phục ban giám khảo bằng giọng hát ngọt ngào và đầy cảm xúc trong ca khúc Em tôi, khiến Isaac bối rối, Bích Phương mê mẩn.

“Một cô bé có một ngoại hình rất là nhỏ, nhưng khi giọng hát cất lên thì mọi thứ nó hoàn toàn khác so với những gì ban giám khảo lường trước. Rất vang, rất là khoẻ, và đặc biệt là bên trong bé có một tình cảm rất ngọt ngào và dịu dàng. Nó chạm sâu vào trái tim của 3 giám khảo ngày hôm nay”, giám khảo Isaac nhận xét.

Chú thích ảnh
Thí sinh nhí Thu Uyên khiến ban giám khảo bất ngờ trong vòng piano

Bên cạnh Minh Hiền và Thu Uyên, số nhân tô khác biệt như: Huỳnh Phúc, Quang Linh, Thái Hải Thanh, Quốc Hưng… cũng khiến ban giám khảo ngỡ ngàng vì sự tiến bộ vượt bậc trong giọng hát.

Khép lại phần thi hát với piano, bộ ba giám khảo đã khá đau đầu để chọn ra 15 ứng viên xuất sắc nhất để có mặt trong vòng Studio.

Chú thích ảnh
Top 15 Idol Kids

Trong đó Top 7 nam gồm: Quốc Đạt, Hải Thanh, Gia Bảo, Trọng Vũ – Trọng Sáng, Quang Linh, Thiên Khôi và Huỳnh Phúc; và Top 8 nữ gồm: Thu Uyên, Minh Hiền, Bảo An, Thục Trinh, Thanh Ngọc, Khánh Linh, Thảo Nguyên và Hà Chi.

VIDEO: Giám khảo ‘Idol kids’ lặng người nghe bé khiếm thị hát ‘Gặp mẹ trong mơ’

VIDEO: Giám khảo ‘Idol kids’ lặng người nghe bé khiếm thị hát ‘Gặp mẹ trong mơ’

Cô bé khiếm thị Minh Hiền đã chọn ca khúc 'Gặp mẹ trong mơ’ để thể hiện tại vòng Nhà hát Thần tượng Âm nhạc nhí 2017 phát sóng 21h tối mai (19/5) trên kênh VTV3.

Tập 4 – vòng Studio nam sẽ được phát sóng 21h ngày 26/5/2017 trên kênh VTV3.

Hoài Thương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm