Tập 3 ‘Tuyệt đỉnh song ca’: Minh Tuyết – Cẩm Ly rơi lệ vì cặp đôi hát... chưa thuyết phục

25/07/2018 06:48 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Cặp chị em ruột Thùy Đan – Anh Thư khiến Minh Tuyết rơi nước mắt kể về Cẩm Ly thời gian đầu bước chân vào con đường ca hát trong tập 3 Tuyệt đỉnh song ca.

Màn trình diễn của Thùy Đan – Anh Thư trong ca khúc Cỏ úa, không cặp HLV nào gạt cần chọn vì cặp đôi chưa đủ thuyết phục. Tuy nhiên, khi nghe xong phần giới thiệu của Anh Thư, HLV Minh Tuyết đã bật tín hiệu xanh bởi hình ảnh rụt rè, thiếu tự tin của Thùy Đan làm cô nhớ tới ca sĩ Cẩm Ly lúc mới vào nghề.  

Minh Tuyết rơi nước mắt kể về Cẩm Ly thời nhút nhát dù đam mê nghệ thuật rất lớn. Chính Minh Tuyết là người rủ Cẩm Ly đi thi hát để khởi đầu cho con đường nghệ thuật sau này.

“Mọi người cứ nghĩ chị tỏa sáng, lấn chiếm hơn chị Ly, chị hát hay hơn, vũ đạo nhiều hơn, ai cũng nghĩ điều đó. Nhưng không phải, chị Ly không dám thoát ra khỏi sự nhút nhát. Lúc đó chị không muốn hát song ca, chị muốn hát đơn ca, nhưng chị thấy chị Ly nhút nhát quá làm chị không nỡ tách. Ngày hôm nay em làm chị gợi nhớ tới chị và chị Ly ngày xưa. Do đó, chị mới hỏi em có đam mê với ca hát không? Nếu em thật sự thích thì chị, ngày xưa đã bỏ rơi chị Ly một lần để ra đi. Thì ngày hôm nay, chị không muốn bỏ rơi em và chị của em trong cuộc chơi này”- Minh Tuyết xúc động cho biết.

(Clip Minh Tuyết xúc động chia sẻ về người chị của mình)

Cẩm Ly xúc động nói: “Thật ra Ly lớn nhất nhưng Ly ra nghề sau nhất, tại vì tính của mình. Năm 1997 Tuyết bỏ Ly đi (Minh Tuyết đi học thiết kế tại Mỹ). Đó là bước hụt hẫng rất lớn. Khi song ca, một người rời đi rồi giống như mình mất điểm tựa. Cả một quá trình Ly muốn bỏ nghề nhưng vì sự khuyến khích của mọi người Ly mới đứng lại từ đầu, phải đi những bước đầu tiên của mình. Ly không muốn Tuyết đi nhưng mình lớn, mỗi người đều có hướng đi riêng, Ly không có quyền bắt buộc em mình đi theo mình suốt để bảo bọc như thế. Và cũng rất vui khi hai chị em tách ra nhưng bây giờ cũng có chỗ đứng ổn định tương đối”.

Minh Tuyết nói thêm “Xưa nếu như chị Ly không thành công thì chị sẽ hối hận suốt đời. Có thể sự ra đi của Tuyết là sự sáng suốt bởi chị ra đi thì chị Ly mới có được ngày hôm nay vì chị Ly phải tự một mình đứng lên trên đôi chân của mình, mới dám thoát ra sự nhút nhát để chứng minh cho mọi người biết chị Ly không cần dựa dẫm vào ai cả”.

Minh Tuyết vừa dứt lời, chị Tư đã rời khỏi ghế, tiến về phía Minh Tuyết và dành tặng cho cô em gái của mình cái ôm ấm áp làm cả sân khấu bồi hồi xúc động.

Chú thích ảnh
Chị em Minh Tuyết - Cẩm Ly ôm nhau đầy xúc động

Sau đó, nhạc sĩ Minh Vy làm trường quay nóng lên khi gạt cần chọn cặp đôi này. Ông xã Cẩm Ly nhấn mạnh: “Vào vòng trong, tất cả các thí sinh đều công bằng như nhau, nếu cứ đà này thì bạn áo trắng, em sẽ ra về rất sớm, nếu em không cố gắng”.

Minh Tuyết chia sẻ thêm, cô đồng cảm với Thùy Đan – Anh Thư và muốn cho cặp đôi cơ hội. Tuy nhiên, suy xét lại thì cặp đôi nên về với đội của Minh Vy – Cẩm Ly, do đó cô đã chủ động thu cần gạt để đưa Thùy Đan – Anh Thư về với đội của anh rể và chị gái của mình.

Tập 3 Tuyệt đỉnh song ca là “cuộc chiến gia đình” giữa Cẩm Ly – Minh Vy và Minh uyết – Quang Lê vì đa số các màn tranh giành thí sinh đều diễn ra giữa 2 cặp HLV này. Trong đó, cặp đôi Thanh Thanh – Thu Thảo thuyết phục được cả Cẩm Ly – Minh Vy và Minh Tuyết – Quang Lê khi thể hiện ca khúc Để cho em khóc.

(Clip tiết mục Để cho em khóc)

Lần đầu tiên, Cẩm Ly vừa lên sân khấu vừa thuyết phục thí sinh với lời lẽ cảm động: "Thật sự chị thích sự vững chãi trong giọng hát của hai em, có hơi giật mình nổi da gà". Kết quả cặp đôi chọn về với đội HLV Minh Vy – Cẩm Ly. Kết thúc 3 tập phát sóng, đội Cẩm Ly – Minh Vy tạm thời dẫn đầu với 9 cặp thí sinh.

Tập 2 'Tuyệt đỉnh song ca': Một mình 'sắm hai vai', thí sinh giảm 12kg khiến dàn HLV đổ gục

Tập 2 'Tuyệt đỉnh song ca': Một mình 'sắm hai vai', thí sinh giảm 12kg khiến dàn HLV đổ gục

 Tùng Anh – chàng trai một mình sắm cả 2 vai, vừa nam vừa nữ với ca khúc Cô gái vót chông khiến các HLV vô cùng bất ngờ và thích thú trong tập 2 Tuyệt đỉnh song ca lên sóng tối qua (17/7).

Tập tiếp theo của Tuyệt đỉnh song ca sẽ được phát sóng vào 21h ngày 31/7 trên kênh THVL1.

Hoài Thương. Ảnh, Clip: NSX CC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm