Tập 3 ‘Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ VN 2017’: Mai Ngô 'biến mất', Minh Trang thắng nhờ chừng mực

15/10/2017 07:16 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Sau ồn ào rút khỏi cuộc thi, hình ảnh của Mai Ngô đã hoàn toàn biến mất khỏi tập 3 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 phát sóng tối qua (14/10) trên 7 kênh ANTV.

Trong tập này, các cô gái tiếp tục thực hiện những bài học kỹ năng liên quan đến chủ đề Tôi thanh lịch dưới sự hướng dẫn của bà Võ Thị Xuân Trang – Hiệu trưởng trường John Robert Powers và ông Phạm Minh Hữu Tiến – Thành viên hội đồng chuyên môn Thẩm mỹ học.

Tập 3 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017:

Buổi học giúp các cô gái làm quen với văn hóa phương Tây khi tham gia các buổi tiệc, sự kiện với các kiến thức cơ bản về cách đi đứng, cách ngồi, cười nói, văn hóa dùng bữa ăn…Tuy nhiên, đến khi thực hành bài tập, không ít cô gái vẫn làm sai và liên tục bị trừ điểm. 

Thí sinh Trần Thị Kim Vàng và Đỗ Lan Vy bị trừ điểm vì gây tiếng động khi ngồi vào bàn, còn thí sinh Chúng Huyền Thanh và Lê Thị Minh Thiết bị trừ điểm vì lấy sai nĩa. Cặp đôi thí sinh Huỳnh Tiên và Mâu Thủy liên tục gặp khó khăn và bị bà Xuân Trang nhắc nhở, chỉ dẫn. Thí sinh Phạm Thị Hồng Ngọc bị trừ điểm phút cuối vì để khăn không đúng khi rời bàn tiệc…  

Các thí sinh thực hành trên bàn tiệc
Các thí sinh thực hành trên bàn tiệc

Người bị trừ điểm nhiều nhất là thí sinh Huỳnh Thị Kim Thùy khi liên tục mắc lỗi. Hoàng Thùy là người thi chung cùng Kim Thùy, nhận xét: “Em Thùy cùng thi với tôi, em đã mất hoàn toàn tinh thần. Đến tôi, tôi còn bị hơi run một chút xíu huống chi là em ấy. Tôi nghĩ sau lần này em ấy sẽ có thêm bài học”.

Hoàng Thùy trong thử thách trên bàn tiệc
Hoàng Thùy trong thử thách trên bàn tiệc

Rất tự tin bước vào phần thử thách, thí sinh H’hen Niê cho biết: “Muốn thành công thì phải hòa nhập với nó. H’hen tưởng tượng mình là một nàng công chúa đang ngồi bàn tiệc”. 

thí sinh H’hen Niê cho biết: “Muốn thành công thì phải hòa nhập với nó. H’hen tưởng tượng mình là một nàng công chúa đang
H’hen Niê tưởng tượng mình là một nàng công chúa đang ngồi bàn tiệc

Kết thúc bài thực hành, 13 thí sính xuất sắc được đi tiếp vào thử thách 2 gồm: H'hen Niê, Ngọc Nữ, Như Ngọc, Mỹ Duyên, Cẩm Tú, Minh Trang, thu Trang, Thị Thơm, Mai Anh, Lê Thanh Tú, Thiên Hương, Thanh Hằng, Bình Sơn.

Danh sách này có nhiều bất ngờ khi những cái tên nổi bật được công chúng kỳ vọng nhiều như: Chúng Huyền Thanh, Cẩm Tiên, Mâu Thủy, Hoàng Thùy đều không được chọn.

Các giám khảo cho biết, việc lựa chọn người được vào vòng trong xuất phát từ đánh giá thực tế chứ không chấm điểm dựa vào sự nổi tiếng hay ưu ái bất kỳ thí sinh nào.

Các thí sinh thực hành trên bàn tiệc
Top 13 thí sinh bước vào thử thách tiếp theo

Ở thử thách cuối cùng, 13 cô gái được sẽ lần lượt đối mặt với ca sĩ Kyo York và người mẫu Marcus Nguyễn. Các cô gái mặc đẹp, trang điểm lộng lẫy và bước vào bàn tiệc.

Trong mỗi cuộc gặp gỡ, Marcus và Kyo đều chủ động đặt ra tình huống khó khăn để thử thách sự thanh lịch của từng thí sinh.

Nhiều thí sinh vượt qua bài thi một cách ấn tượng nhưng không ít thí sinh ứng xử thiếu tự tin, vụng về.

Chú thích ảnh

Thí sinh Mai Anh (ảnh trên) lại bị nhận xét là hơi sa đà và bị cuốn vào câu chuyện của khách mời, vô tư đút thức ăn cho khách trong lần gặp đầu tiên. Phạm Hương đánh giá rằng đáng lý ra Mai Anh phải phòng vệ hơn khi gặp người lạ.

Chú thích ảnh

Thí sinh Hoàng Như Ngọc dù có lợi thế ngoại ngữ nhưng khi xử lý tình huống Marcus ngã xuống bàn ăn lại khá vụng về. Cô bị Hoa hậu Phạm Hương và giám khảo Hữu Tiến đánh giá là không thật sự quan tâm đến Marcus.

Chú thích ảnh

Nổi bất có H’hen Niê với màn hát một ca khúc Tây Nguyên bằng tiếng dân tộc Ê-đê. Dẫu hát chưa được hay nhưng sự tự tin là điểm nổi bật ở cô gái này.

Chú thích ảnh

Thí sinh Bùi Thanh Hằng gây ấn tượng bởi khả năng nói tiếng Anh và đàn piano điêu luyện.

Chú thích ảnh

Cuối cùng thí sinh Chu Thị Minh Trang (SBD 119) bất ngờ tỏa sáng trong thử thách lần này. Cô xử lý tinh tế các tình huống chương trình đưa ra, đồng thời có thể giao tiếp tốt với khách mời. Một điểm cộng khiến hội đồng chuyên môn hài lòng về cô là cách cô chứng minh bản lĩnh của mình khi từ chối những động chạm từ khách mời nhưng vẫn giữ được sự thanh lịch.

Chú thích ảnh

Minh Trang cho biết “Thật vui khi chiến thắng trong phần thi về thanh lịch. Điều này khiến tôi có thêm động lực để chiến đấu hết mình trong cuộc thi năm nay”. Chiến thắng của Minh Trang cho thấy tất cả các thí sinh nếu có nỗ lực, sự tự tin thì thành công sẽ không phải là điều quá khó. 

Mai Ngô khóc nức nở sau 'đơn xin dừng thi' Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Mai Ngô khóc nức nở sau 'đơn xin dừng thi' Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Sau đơn viết tay được cho là của Mai Ngô xuất hiện trên mạng xã hội với nội dung xin rút khỏi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, thí sinh này cũng lên tiếng chia sẻ lý do xin dừng thi.

Tập 4 với tên gọi Tôi phong cách sẽ được phát sóng vào lúc 21h35 Chủ Nhật ngày 22/10 trên kênh VTV9 và 21h thứ Bảy ngày 21/10 trên 7 kênh ANTV.

Hoài An. Ảnh & Clip: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm