Tập 3 ‘Người ấy là ai’: Bị khán giả nghi giới tính thứ 3, chàng trai xuất hiện với vợ và 2 con gái khiến Hương Giang, Trấn Thành 'té ngửa'

27/04/2019 07:30 GMT+7 | Truyền hình thực tế

Thethaovanhoa.vn) – Chàng trai Quốc Huy đã có một cú lừa ngoạn mục trong tập 3 Người ấy là ai vừa lên sóng trên kênh HTV2-Vie Channel và Vie GIẢITRÍ. 

Xem ‘Nhanh như chớp nhí’ tập 5: Trấn Thành 'giật bắn tim' khi bị gọi 'chú'

Xem ‘Nhanh như chớp nhí’ tập 5: Trấn Thành 'giật bắn tim' khi bị gọi 'chú'

Tuần này, Nhanh như chớp nhí mùa 2 chứng kiến màn đối đáp đỉnh cao của các nhí với MC Trấn Thành cùng 2 đội trưởng Hiền Hồ và Anh Đức.

Tập 3 với sự xuất hiện của nữ chính Tú Uyên và 5 chàng trai Lâm Bảo Châu, Henry Nguyễn, Khánh Sự, Quốc Huy và Mãn Đức Siêu.

Chú thích ảnh
5 chàng trai: Đức Siêu - Khánh Sự - Henry - Lâm Bảo Châu - Quốc Huy

Sau vòng giới thiệu, Quốc Huy - chàng trai khiến ban cố vấn tranh cãi nhiều nhất chính là người đầu tiên được Tú Uyên chọn loại. Khiến cả Hương Giang, Mạc Văn Khoa lẫn Dương Lâm chốt bảng Giới tính thứ 3 trong khi Thùy Dung lại cho rằng Đã có chủ, màn lộ diện của Quốc Huy khiến dàn cố vấn không khỏi há hốc mồm. 

(Clip: Màn lộ diện của Quốc Huy)

Cụ thể, 2 cô bé – cũng chính là con gái Quốc Huy xuất hiện, kết luận anh là người Đã có chủ. Kết quả này khiến Hương Giang, Trấn Thành ngã ngửa, còn Thùy Dung nhảy lên sung sướng.

Chú thích ảnh
Quốc Huy xuất hiện cùng vợ con trên sân khấu

Không chỉ con gái, vợ Quốc Huy cũng xuất hiện trên sân khấu đồng thời khẳng định chồng mình “rất là men”. 

Sau màn lộ diện gây ngỡ ngàng của Quốc Huy, 4 chàng trai còn lại tiếp tục vượt qua các thử thách. Cả 4 cố vấn chốt hạ 4 bảng tím cho Khánh Sự và chàng trai đã xuất hiện với tấm bảng Giới tính thứ 3. Cho biết mình đã công khai và được bố mẹ ủng hộ, tuy nhiên chàng trai này cũng không giấu được sự cô đơn khi sống xa gia đình và tình cảm không như ý.

Chú thích ảnh
Khánh Sự

Trong 3 chàng trai còn lại, nữ chính Tú Uyên đã lựa chọn đúng Lâm Bảo Châu là người Độc thân. Henry Nguyễn cũng lộ diện là anh chàng Độc thân còn Mãn Đức Siêu xuất hiện cùng bạn gái trên sân khấu. Đặc biệt, Lâm Bảo Châu cũng chính là người thủ vai chàng thị vệ đang gây sốt trong MV của Chi Pu.

Chú thích ảnh
Tú Uyên và Lâm Bảo Châu

Xem lại các tập đã phát sóng của Người ấy là ai TẠI ĐÂY.

Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm