Tập 3 'Ký ức vui vẻ': Elvis Phương, Hồng Vân tái ngộ, song ca bài hit đình đám một thời

16/09/2019 06:42 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Bất ngờ xuất hiện tại tập 3 Ký ức vui vẻ  tối 15/9 trên kênh VTV3, danh ca Elvis Phương mang đến cho khán giả cùng các khách mời cả bầu trời ký ức và những kỷ niệm đầu đời trên con đường âm nhạc.

Xem 'Ký ức vui vẻ' tập 3: Hồng Vân nhớ lại thời bị khán giả tẩy chay, Cẩm Ly nhớ về 'Mưa bụi'

Xem 'Ký ức vui vẻ' tập 3: Hồng Vân nhớ lại thời bị khán giả tẩy chay, Cẩm Ly nhớ về 'Mưa bụi'

"Ký ức vui vẻ" tập 3 tiếp tục đưa khán giả ngược dòng ký ức cùng MC Lại Văn Sâm, 5 đội trưởng, đồng thời gặp gỡ 5 nghệ sĩ khách mời: NSƯT Chánh Tín, ca sĩ Quang Linh, ca sĩ Cẩm Ly, diễn viên Dương Cẩm Lynh và ca sĩ Văn Mai Hương.

Là một trong những ca sĩ theo đuổi dòng nhạc rock đầu tiên ở Việt Nam, Elvis Phương gây ấn tượng mạnh với khán giả bởi chất giọng dày và tràn đầy nội lực. Vào những năm 60, Elvis Phương kết hợp cùng nhóm nhạc Phượng Hoàng và trở thành một hiện tượng lúc bấy giờ và đánh dấu bước đường tân nhạc mới cho âm nhạc Việt Nam những năm 1970.

Elvis Phương và MC Lại Văn Sâm
Elvis Phương và MC Lại Văn Sâm

Theo Elvis Phương chia sẻ, thời bấy giờ, ban nhạc Phượng Hoàng hát nhạc của Lê Hựu Hà và Nguyễn Trung Can. Elvis Phương khi đó mới là một ca sĩ phòng trà và bất ngờ gặp được nhạc sĩ Lê Hựu Hà và nhận được lời mời tham gia ban nhạc Phượng Hoàng, đánh dấu mốc đầu đời trong sự nghiệp ca hát của anh.

Trên sân khấu Ký ức vui vẻ, Elvis Phương gửi tặng khán giả liên khúc 3 bài hát Tôi muốn - Yêu người yêu đời - Thương nhau ngày mưa đều là những sáng tác để đời của 2 nhạc sĩ Lê Hựu Hà và Nguyễn Trung Can.

(Clip: Ký ức vui vẻ tập 3)

Không giấu được cảm xúc của mình, NSND Hồng Vân bất ngờ nhắc lại “công trình âm nhạc” cách đây 20 năm cùng Elvis Phương. Không ai nói thêm lời nào, bất chợt cả đội trưởng Hồng Vân và Elvis Phương đều cất giọng trong ca khúc Quả cau nho nhỏ. Chính ca khúc ấy cũng là một thời ký ức tươi đẹp của NSND Hồng Vân và khuấy động được bầu không khí tại trường quay.

Elvis Phương - Hồng Vân
Elvis Phương - Hồng Vân

NSND Hồng Vân còn kể về một kỷ niệm khó quên khi phải trèo tường trốn ba mẹ để hẹn hò cùng Elvis Phương. Sau bao nhiêu năm gặp lại, chàng thì vẫn phong độ như vậy, còn nàng thì ...” - Hồng Vân ngại ngùng ôm mặt...

Trong phần thử thách đội thập 90 nhắc đến chương trình ca nhạc Mưa bụi cùng những nghệ sĩ ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả: MC Phương Thảo, nghệ sĩ Tài Linh, Sĩ Ben, Đình Văn, Chế Thanh, Kim Tử Long...

Đặc biệt, khán giả vỡ oà khi bộ 3 Đình Văn, Chế Thanh và Kim Tử Long xuất hiện thể hiện 3 ca khúc đình đám một thời: Mưa bụi, Nhẫn cỏ cho em và Lời cuối cho tình yêu. Bộ 3 nhận vật khách mời cũng chia sẻ nhiều nỗi niềm riêng với khán giả.

 Đình Văn, Chế Thanh và Kim Tử Long
Đình Văn, Chế Thanh và Kim Tử Long

Tập 4 Ký ức vui vẻ mùa 2 lên sóng lúc 20h Chủ Nhật (22/9) trên kênh VTV3.

Hoài An. Ảnh, Clip: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm